Cách chọn màu sơn theo tuổi

Cách chọn màu sơn theo tuổi

  05/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

 

Cách chọn màu sơn theo tuổi như thế nào để đảm bảo ngôi nhà mang yếu tố thẩm mỹ cũng như đem đến nhiều may mắn! Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

Ngôi nhà không chỉ đơn giản là một tổ ấm để trú ngụ mà nó còn là nơi để chúng ta luôn tìm về mỗi khi mệt mỏi, là nơi để chúng ta luôn nhớ về mỗi khi đi xa và đặc biệt là nơi mang lại nhiều may mắn cho chúng ta bởi yếu tố phong thủy. Vậy! Cách chọn màu sơn theo tuổi như thế nào? Chúng ta hãy cùng sơn Vmax tham khảo nhé!

Cách chọn màu sơn theo tuổi

Lựa chọn màu sơn hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

 

Ý nghĩa của màu sơn tường cho không gian sống của bạn

Để ngôi nhà trở nên hoàn mỹ, thì việc lựa chọn màu sơn tường phải đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố thẩm mỹ - hiện đại - phong thủy, ngoài ra màu sơn tường cũng có liên quan trực tiếp đến tâm trạng, sức khỏe của gia chủ.

- Màu sơn mang lại sự may mắn, phồn thịnh cho tổ ấm

- Tạo cảm giác thoải mái về tâm lý, tạo cảm hứng khi làm việc và tạo nên một cuộc sống nhẹ nhàng, an bình, yên tĩnh.

- Tạo sự thân thiện với môi trường.

- Sự kết hợp và bố trí hợp lý các màu sơn cũng như đồ trang trí nội thất sẽ tạo cảm giác liên kết, mang đến sự hài hòa và thẩm mỹ trong ngôi nhà.

 

Cách lựa chọn màu sơn theo tuổi như thế nào

Màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp điều tiết hài hòa các yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Đều này sẽ giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn cũng như tự tin và an tâm về cuộc sống của mình.

- Người có tuổi thuộc mệnh kim:  Bạn hãy nên sử dụng những tông màu sáng và sắc ánh kim, đặc biệt là trắng và vàng. Đây là những màu sắc sở hữu của bản mệnh và sinh vượng rất tốt.

- Người có tuổi thuộc mệnh mộc: Bạn hãy nên sử dụng những tông màu xanh và màu đen để tăng thêm sự may mắn nhé, những màu này sinh mộc rất tốt. - Người có tuổi thuộc mệnh thủy: Màu đen và màu xanh là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh thủy. Màu trắng và ánh kim cũng được khuyến khích sử dụng.

- Người có tuổi thuộc mệnh hỏa: Hãy nên sử dụng tông màu đỏ, hồng và tím nhé! Bạn sẽ khá bất ngờ với những may mắn có được khi sử dụng những màu sắc này cho mệnh hỏa của mình.

- Người có tuổi thuộc mệnh thổ: Bạn tin màu vàng, cam và nâu sẽ mang lại điều kì diệu cho bạn không? Những màu này tương sinh với bản mệnh của bạn nên sẽ rất tốt trong việc thu hút “tinh túy đất trời” để mang lại cuộc sống hoàn mỹ cho bạn đấy.

cách chọn màu sơn theo tuổi

Bảng tra cứu màu sơn hợp theo vận mệnh

Với những thông tin Vmax vừa cung cấp, hi vọng các bạn đã có cho mình thông tin cách chọn màu sơn theo tuổi. Để sở hữu những dòng sơn tường nội ngoại thất cao cấp tại công ty chúng tôi, quý khách hãy liên hệ đến hotline     (024)3.2828.333 - 096.555.8485 hoặc truy cập trực tiếp vào trang web https://sonvmax.com để tham khảo nhé!

Sơn phủ bóng

Đóng góp ý kiến