Chọn màu sơn phòng khách.

Chọn màu sơn phòng khách.

  05/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

 

Phòng khách được coi là gian phòng chính của ngôi nhà. Chính vì vậy việc làm cho phòng khách trở nên sang trọng, lịch sự là điều được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi chọn màu sơn phòng khách để làm đẹp thêm ngôi nhà của bạn nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn, và các màu sơn cũng rất đa dạng phong phú. Nhưng để chọn được màu sơn đẹp và hợp với ngôi nhà của mình thì không phải dễ. Nhất là việc chọn màu sơn phòng khách lại càng khó hơn.

chọn màu sơn phòng khách

Không gian phòng khách sang trọng

 

Ý nghĩa của việc chọn màu sơn phòng khách:

  • Thể hiện sự tinh tế của chủ nhà: Phòng khách là gian phòng trung tâm của ngôi nhà, nơi sẽ diễn ra các hoạt động quan trọng của gia đình. Việc sơn màu gì, sắp xếp dời dạc trong gian phòng như thế nào sẽ phần nào cho thấy độ tinh tế của gia chủ. Bạn sẽ muốn khoe với bạn bè đồng nghiệp của bạn về ngôi nhà xinh xắn của mình và nhất là gian phòng khách sang trọng, nổi bật bởi màu sơn tinh tế nữa.

  • Mang lại không gian đầm ấm cho gia đình: Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn luôn muốn trở về mái ấm của mình, nơi mình sẽ được chơi đùa cùng các con, cùng gia đình xem những chương trình giải trí hấp dẫn… Gian phòng với màu sơn dịu nhẹ sẽ cho bạn cảm giác yên bình và thư thái.

  • Màu sơn phù hợp với tuổi của chủ nhà sẽ sẽ giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh, công việc có nhiều thuận lợi, gia đình bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và hạn chế được những điều không hay xảy ra.

chọn màu sơn phòng khách

Kết quả chọn màu sơn phòng khách hợp lý

 

Những cách chọn màu sơn phòng khách:

Có rất nhiều căn cứ, lý do để bạn lựa chọn cho phòng khách nhà mình những màu sơn khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào hướng của phòng khách, bạn cũng có thể căn cứ vào tuổi của mình để lựa chọn màu sơn phù hợp hoặc đơn giản bạn chỉ căn cứ vào sở thích của gia đình…

  • Nếu bạn căn cứ vào tuổi để chọn màu sơn thì rất đơn giản bạn hãy dùng bảng tra màu sắc theo tuổi, khi đó bạn sẽ lựa chọn được màu sơn phù hợp nhất với tuổi của mình. Nhưng có một lưu ý nhỏ, bạn cần nhớ chính xác tuổi của mình theo năm âm lịch nhé.

  • Nếu bạn chọn màu sơn theo hướng nhà hay hướng cửa phòng khách bạn nên lưu ý về tính chất hài hòa trong căn phòng, không nên cứng nhắc trong việc chọn màu sắc. Chính việc lựa chọn màu sơn vừa đẹp vừa hài hòa với không gian nhà bạn sẽ giúp cho gian phòng của gia đình bạn đẹp lên rất nhiều.

Tất cả những căn cứ để chọn màu sơn đều hướng tới mục đích giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, lộng lẫy hơn.

Hy vọng với những gì chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có được những thông tin hữu ích về chọn màu sơn phòng khách. Để được tư vấn về sơn nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ https://sonvmax.com/ để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Sơn phủ ngoại thất

Đóng góp ý kiến