Nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào khi sơn nhà

Nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào khi sơn nhà

  04/10/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Việc xây dựng cho mình ngôi nhà đẹp, không gian sang trọng và hiện đại là điều mà nhiều người luôn mong muốn. Do đó, không ít người thắc mắc nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào để có thể vừa làm đẹp cho ngôi nhà, vừa có độ bền cao.

Một trong những tiêu chí nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào là không bị phai màu theo thời gian, đồng thời hạn chế việc ẩm mốc và bong tróc. Ai cũng mong muốn tạo một không gian sống riêng cho mình với vẻ đẹp bền vững lâu năm, chất lượng cùng gia đình thân yêu của mình. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cho các bạn nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào là đúng.

nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào

Sơn ngoại thất Vmax chất lượng an toàn

Nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào tốt nhất?

Nên sử dụng loại sơn phủ ngoại thất có chất lượng

Trên thị trường hiện nay cho ra đời nhiều hãng sơn khác nhau, do đó nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào uy tín và chất lượng cũng rất khó khăn với khách hàng.

Sơn có chất lượng là sơn như thế nào, nó phải đáp ứng một số tiêu chuẩn như sau: phải có độ che phủ và bề mặt sơn phải dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Màu sắc không bị phai theo thời gian và độ bám dính phải tốt, ít bị bong tróc.

Ưu tiên sử dụng các loại sơn phủ ngoại thất của hãng sơn có tên tuổi

Trên thị trường phát triển khá nhiều loại sơn không rõ nguồn gốc, điều này dẫn đến việc hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ  nguồn gốc. Do đó,khi người tiêu dùng thắc mắc nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào người ta thường xuyên tìm đến những nơi sản xuất và hãng sơn nổi tiếng để chọn mua sản phẩm cho phù hợp.

Lựa chọn loại sơn phù hợp mục đích sử dụng

Một điều nữa, quý khách cần phải quan tâm khi đặt câu hỏi nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào? đó là chọn loại sơn phù hợp cho mục đích sử dụng. Như sơn phủ ngoại thất thì quý khách nên chọn loại sơn đúng theo yêu cầu, không nên ham rẻ sử dụng sơn nội thất để thay thế.

Điều này sẽ dẫn đến tình trạng nước sơn không bền, qua một thời gian sử dụng, sơn sẽ chóng phai màu và màu sắc kém tươi. Ảnh hưởng tới mỹ quan của căn nhà nghiêm trọng.Vì thế khi thắc mắc nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào ? nên đầu tư ngay từ đầu chọn loại sơn ngoài trời. Sẽ giúp tiết kiệm thời gian, ngoài ra còn giúp nước sơn đảm bảo trong thời gian lâu dài,tránh việc vài năm phải sơn sửa lại ngôi nhà, tốn kém nhiều chi phí cho khách hàng.

Nắm rõ kỹ thuật, quy trình sơn phủ ngoại thất

Nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào cho ngôi nhà? Đa số ngày nay nhiều người chọn lựa màu sơn đẹp và phù hợp với nội thất căn nhà, đặc biệt là hài hòa màu sắc với nhau. Tuy nhiên, ít ai để ý tới yếu tố quan trọng hơn là yêu cầu về kĩ thuật. Một số ví dụ như khi sử dụng được một thời gia, thấy nước sơn bị nhạt màu nhiều và bị bong tróc dễ dàng.

Điều này có thể là do không sử dụng sơn lót chống kiềm, bảo vệ ngôi nhà dưới những tác động của khí hậu thời tiết: nhiệt độ mưa, tia tử ngoại. Thứ hai có thể do gia chủ dùng loại sơn không phù hợp

Một số lỗi hay gặp phải khi thi công sơn phủ ngoại thất

Một số lỗi mà đa số khi sơn nhà chúng ta hay gặp phải đó là hiện tượng sơn bị loang lổ, bị kiềm hóa, màng sơn bị chảy, phủ kém. Qua một thời gian bị bong tróc rất nhiều, bề mặt sơn bị phồng rộp, muối hóa. Tuy nhiên, có thể xử lý và khắc phục những lỗi như trên bằng cách như: đối với căn nhà cũ đã sử dụng, nên vệ sinh lau chùi trước khi sơn mới lại.

Việc này sẽ giúp lớp sơn mới bám dính tốt hơn và tạo bề mặt trơn bóng, tạo tính thẩm mỹ cho căn nhà hơn. Đặc biệt khi tiến hành thi công sơn sửa, các bạn cũng nên nhờ đội ngũ tư vấn làm việc có kỹ thuật và kinh nghiệm để xử lý, và  nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào phù hợp nhất dựa trên tình hình thực tế công trình.

Lựa chọn loại sơn phủ ngoại thất dựa trên tiêu chuẩn xanh

Nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào ngoài yếu tố chất lượng, màu sắc bền đẹp còn phải thỏa yếu tố an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Nhiều loại sơn kém chất lượng độc hại trà trộn vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, hơn thế nữa các loại sơn này sẽ nhiễm chì, thủy ngân những chất gây độc hại cho sức khỏe con người rất nhiều .

Nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào cho công trình?. Chúng ta nên sử dụng loại sơn có hàm lượng VOC thấp, điều này để nhận biết được độc hại của nó, là những lượng chất hữu cơ độc hại, các dung môi như toluene, xylene gây hại cho con người và các căn bệnh nguy hiểm tiềm tàng như ung thư.

Ngoài việc gây hại thì môi trường không khí cũng bị ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng.

Do đó, xu hướng xanh, sử dụng loại sơn an toàn thân thiện với môi trường ngày càng được phát động. Trong đó sơn Vmax hội tụ đầy đủ những ưu điểm như trên, điều này khiến cho khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm nhiều hơn nhằm đảm bảo tiêu chí xanh cho sức khỏe con người, cho môi trường.

Sơn nhà nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào vmax chính là câu trả lời phù hợp nhất

Hãng sơn Vmax cũng là một trong những loại được ưa chuộng và tin dùng bởi đội ngũ tư vấn hết sức chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp khách hàng có thể chọn mua sản phẩm cho phù hợp và được phản hồi đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng.

 

nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào

Dòng sơn chất lượng độ bám dính tốt

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sơn có chất lượng vượt trội và bền lâu thì nên chọn những sản phẩm sơn được sản xuất từ công nghệ hiện đại, tiên tiến của Sơn Vmax sẽ đạt kết quả tốt hơn rất nhiều những loại sơn phủ ngoại thất thông thường, ở đặc tính chống ẩm mốc và bám bụi. Tăng việc bảo vệ căn nhà trong thời gian lâu khoảng 15-20 năm.

Nếu như còn thắc mắc điều gì về nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào hãy truy cập vào website: https://sonvmax.com/ để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm và được tư vấn nên chọn loại sơn phủ ngoại thất nào.

Xem thêm: 

Tư vấn chọn sơn phủ ngoại thất hợp tuổi

Tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất phù hợp

Bảng màu sơn ngoại thất đẹp đa dạng và dễ phối màu sắc

Sơn phủ ngoại thất loại nào tốt?

 

 

 

Đóng góp ý kiến