Phối màu

PHÒNG NGỦ LÝ TƯỞNG VỚI SẮC XANH

PHÒNG NGỦ LÝ TƯỞNG VỚI SẮC XANH Phòng ngủ là một trong những gian chức năng quan trọng nhất của ngôi nhà. Màu xanh là gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ bởi nó mang lại cảm giác thư giãn cho mắt, giúp bạn trấn tĩnh tinh thần. Tông màu này cũng gợi khung cảnh yên bình, mát mẻ, giúp con người thêm tự tin, lạc quan trong cuộc sống.             

Đọc thêm

  08 Oct, 2019

  Tạ Hằng

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CỦA BẠN VỚI MÀU ĐỎ

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CỦA BẠN VỚI MÀU ĐỎ Màu đỏ là màu thể hiện sự quyền lực và khơi gợi đam mê quyến rũ trong tình yêu.        Một chút nồng nàn, một chút lãng mạn ẩn chứa trong căn phòng khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn. Hãy cùng VMAX PAINT khơi gợi đam mê theo cách riêng của bạn.    

Đọc thêm

  26 Sep, 2019

  Tạ Hằng

CHỌN MÀU SƠN NGOẠI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

CHỌN MÀU SƠN NGOẠI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN Ngoại thất luôn là điểm gây ấn tượng đầu tiên cho tất cả mọi người khi ngắm nhìn ngôi nhà của bạn. Và đương nhiên, điều gây chú ý nhất cho cảm nhận thị giác chính là màu sắc.  - Việc lựa chọn màu sắc là vấn đề không đơn giản, nó liên quan đến phong cách chung của ngôi nhà và phong thủy của gia chủ. Sơn Vmax gợi ý cho bạn những gam màu phù hợp với ngôi nhà của bạn. - Nếu bạn muốn thiết kế...

Đọc thêm

  09 Aug, 2019

  Tạ Hằng