Tư vấn chung

 

Công ty cổ phần sơn VMAX – cung cấp thông tin tư vấn hữu ích, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như sử dụng màu sơn cho ngôi nhà

Được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất sơn và bột bả uy tín tại Việt Nam, công ty sơn VMAX với mục tiêu nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi mong muốn cũng như giải quyết những vấn đề, thắc mắc khách hàng thường gặp trong quá trình sử dụng sơn nhà. Bằng tinh thần trách nhiệm, tận tâm, chúng tôi cung cấp các thông tin tư vấn hữu ích, giúp khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình lựa chọn và sử dụng sơn cho ngôi nhà của mình.

 

Những thông tin tư vấn từ Công ty cổ phần sơn VMAX

Lựa chọn sử dụng các sản phẩm sơn và bột bả mang thương hiệu VMAX, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp được cung cấp bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về các màu sơn cũng như các kiến thức liên quan tới kỹ thuật trong việc sơn nhà bao gồm:

  • Tư vấn thông tin chung:

Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp về không gian sử dụng, diện tích cần sơn của ngôi nhà, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán, dự trù lượng sơn cần thiết đáp ứng quá trình thi công

  • Tư vấn thông tin để lựa chọn màu sơn và chủng loại sơn:

Từ số lượng sơn đã tính toán trước đó, đội ngũ tư vấn viên sẽ cung cấp tới khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích liên quan tới chọn lựa và sử dụng chủng loại sơn phù hợp dựa trên cân đối ngân sách tài chính của từng khách hàng và số lượng sơn cần sử dụng.

Việc này nhằm giúp khách hàng tránh tình trạng lãng phí hay vượt quá ngân sách trong quá trình sơn nhà mà vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng và sự chủ động về khả năng kiểm soát số chi phí cần bỏ ra trong khi sơn nhà.

  • Tư vấn thông tin kỹ thuật

Sau khi khách hàng có sự lựa chọn hợp lý và thực hiện quá trình sơn nhà, bằng tinh thần tận tâm và trách nhiệm, công ty cổ phần sơn VMAX sẽ cung cấp các thông tin tư vấn về kỹ thuật thi công để đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất nhằm đảm bảo chất lượng bền màu của sơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, đưa ra các lỗi thường gặp trong quá trình thi công sơn, từ đó giúp khách hàng an tâm trong suốt thời gian sơn nhà.

Trên đây là một số thông tin tư vấn mang tới bởi công ty cổ phần sơn VMAX với thời gian hỗ trợ tư vấn 24/7, không phân biệt ngày nghỉ. Mọi thắc mắc cũng như để tư vấn trực tiếp, mời bạn truy cập thêm tại website http://sonvmax.com/