Sơn siêu trắng nội thất - VMAX VT18

Mã số sản phẩm :VT18_Thung

603.000₫ 509.000₫

MÔ TẢ Sơn siêu trắng nội thất – VT18 là loại sơn nước được sản xuất đặc biệt từ những nguyên liệu cao cấp cung cấp bởi các hãng hóa chất nổi tiếng từ Mĩ và Châu Âu theo công nghệ tiên tiến, dành cho các nhà thầu và các công trình cao cấp dùng cho trong nhà ở các vị trí cần thiết có độ trắng đặc biệt như tường nhà, trần nhà hoặc các khu vực trang trí khác. Sơn siêu trắng nội thất – VT18: Với công thức đặc biệt chỉ có ở VMAX, Sơn siêu trắng nội thất...

Sơn siêu trắng nội thất – VT18 là loại sơn nước được sản xuất đặc biệt từ những nguyên liệu cao cấp cung cấp bởi các hãng hóa chất nổi tiếng từ Mĩ và Châu Âu theo công nghệ tiên tiến, dành cho các nhà thầu và các công trình cao cấp dùng cho trong nhà ở các vị trí cần thiết có độ trắng đặc biệt như tường nhà, trần nhà hoặc các khu vực trang trí khác.

Sơn siêu trắng nội thất – VT18: Với công thức đặc biệt chỉ có ở VMAX, Sơn siêu trắng nội thất có thể mang lại độ trắng tới 98% cho công trình hay cấu kiện bê tông

Sơn siêu trắng nội thất – VT18 tạo bề mặt nhẵn mịn có đặc tính chống thấm chống rêu mốc, dễ sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao bởi độ che phủ tốt sẽ tiết kiệm được sơn và nhân công.

Thành phần chính: Nhựa Acrylic, chất phủ, chất khoáng không chứa chì.

Bề mặt cần sơn phải cứng chắc, sạch, không có các chất làm giảm độ bám dính như bụi bẩn, dầu mỡ, sáp và không bị bột hoá.

Độ ẩm của bề mặt phải dưới 15% hoặc bề mặt cần sơn phải để từ 21 - 28 ngày trong điều kiện nhiệt độ bình thường khoảng 30 độ C.

Lưu ý : Tuyệt đối không thi công trong điều kiện độ ẩm không cho phép.

-Dụng cụ thi công : Dùng cọ quét hoặc con lăn.

-Pha sơn:   Pha tối đa không quá 5% nước sạch trước khi sơn phải khuấy đều

Bảo quản: Tồn trữ nơi thoáng mát, đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng,an toàn và đậy nắp thật chặt.

Thông tin về an toàn sức khoẻ và môi trường.

- Tránh tiếp xúc với da  - Để xa tầm với trẻ em  - Tránh hít bụi sơn

- Chỉ sử dụng nơi thông thoáng

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm