Bảng màu sơn ngoại thất đẹp đa dạng và dễ phối màu sắc

Bảng màu sơn ngoại thất đẹp đa dạng và dễ phối màu sắc

  26/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

 

Bảng màu sơn ngoại thất luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người do nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của ngôi nhà, là nơi được nhìn thấy dễ dàng nhất và nhiều nhất

Diện mạo của một ngôi nhà phụ thuộc vào bảng màu sơn ngoại thất và cách phối màu. Các màu sơn nhà đẹp thì có rất nhiều, tuy nhiên sự phối màu, kết hợp các màu trong bảng màu sơn ngoại thất thì ít tai làm được. Tuy nhiên, bạn thực sự nên tìm hiểu về sự kết hợp màu này để có thể lựa chọn cho mình những tông màu, phối các màu khác nhau trong từng địa điểm trong căn nhà một cách hài hòa nhất.

bảng màu sơn ngoại thất

Bảng màu sơn ngoại thất

Một số công thức phối màu từ bảng màu sơn ngoại thất thịnh hành nhất 

Bảng màu sơn ngoại thất kết hợp xanh dương và xám ghi tạo nên sự bình yên 

Màu trời, màu biển, màu xanh dương mang lại cảm giác rộng lớn mà gần gũi, thân thiết. Sau đó kết hợp với màu xám ghi giống như những áng mây trên bầu trời mang đến cảm giác vô cùng mát mẻ, dễ chịu và thoải mái.

Mọi người đa phần sẽ có xu hướng lựa chọn các tông màu sáng vì nó bắt mắt và dễ gây chú ý hơn, nhìn tổng quan cũng sẽ đẹp mắt hơn. Vì vậy, xanh dương và xám ghi là một sự kết hợp hiệu quả trong bảng màu sơn ngoại thất mà bạn cần tham khảo.

Bảng màu sơn ngoại thất phối màu sơn cam đất và màu cà phê sữa mang lại sự ấm áp

Một gam màu trung tính như cam đất sẽ không gây cảm giác nóng mà mang lại sự đầm ấm, cảm giác của gia đình. Màu cà phê sữa được yêu thích bởi sự ngọt ngào, sức cuốn hút khó cưỡng mà nó tạo ra.

Hai tông màu này được phối với nhau mang lại sự hiện đại, trẻ trung cho căn nhà của bạn. Đây được coi là sự kết hợp ăn ý nhất và cực kỳ phong cách. Phương án này quả thực là một gợi ý phối màu từ bảng màu sơn ngoại thất không thể bỏ qua.

bảng màu sơn ngoại thất

Bảng màu sơn ngoại thất đẹp

Bảng màu sơn ngoại thất phối màu sơn ngoại thất Vmax

Vmax là một thương hiệu sơn được nhiều người dùng yêu thích. Với bảng màu sơn ngoại thất đa dạng từ Vmax, bạn có thể phối kết hợp nhiều màu khác nhau từng đối là đơn giản nhất. Từ đó tạo ra sự đặc biệt trong màu sơn tường cho chính căn nhà của mình.

Sơn Vmax được bán nhiều trên thị trường tại nhưng bạn nên tìm kiếm đến các địa chỉ bán hàng chính hãng như https://sonvmax.com/ là an toàn nhất. Tại đây, bạn được nhận những tư vấn chi tiết nhất và miễn phí về tất cả những vấn đề bạn quan tâm liên quan đến sản phẩm sơn phủ ngoại thất, sơn phủ nội thất, sơn chống thấm...v.v... Hãy đến với VMAX để tìm kiến sơn cho căn hộ từ bảng màu sơn ngoại thất Vmax đẹp và đa dạng nhất.

Xem thêm: BÁO GIÁ SƠN PHỦ NGOẠI THẤT CHÍNH XÁC VÀ ĐÚNG NHẤT

Đóng góp ý kiến