Chính sách vận chuyển

 

Sơn VMAX luôn luôn tự hào là đơn vị đem đến dịch vụ - chính sách vận chuyển tốt nhất với mọi đơn hàng mà quý khách hàng đã gửi tới công ty. Sơn VMAN đảm bảo vận chuyển trên toàn quốc với chế độ vận chuyển cụ thể - minh bạch và dễ hiểu.

Sơn VMAX sẽ vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng đến đúng địa điểm mà khách hàng mong muốn. Chính sách vận chuyển áp dụng cho mọi tỉnh – thành phố trên toàn quốc với mức giá vô cùng cạnh trạng và áp dụng phí - cước vận chuyển tùy vào từng khu vực và từng thời điểm.

 

1. Chính sách vận chuyển cơ bản:

- Chúng tôi vận chuyển miễn phí với mọi khách hàng có đơn hàng được đặt trong khu vực Nội thành Hà Nội.

- Về thời gian vận chuyển, khách hàng sẽ được nhân viên của công ty gọi điện và chốt thời gian chính xác nhất để có thể sắp xếp thời gian phù hợp nhất để vận chuyển.

- Đối với những đơn hàng mà mặt hàng đã có sẵn tại kho, quý khách hàng sẽ được nhận hàng trong vòng 24h kể từ khi đơn hàng được chấp nhận.

- Nhân viên của công ty sẽ trực tiếp gọi điện để tư vấn cho khách hàng về chính sách vận chuyển hàng hóa không nằm trong khu vực Nội thành Hà Nội.

 

2. Các quy định khác trong chính sách vận chuyển

- Công ty sẽ bắt đầu vận chuyển hàng hóa trong khoảng thời gian mà quý khách hàng đã cam kết thỏa thuận.

- Mọi hình thức thanh toán của khách hàng sẽ được đảm bảo còn nguyên giá trị khi công ty đã xác nhận thành công.

- Với bất cứ lý do bất khả kháng khiến mặt hạn không thể giao đúng như dự kiến, Sơn VMAX sẽ chịu trách nhiệm thông báo cho quý khách hàng và nhanh chóng thay đổi lịch hẹn sớm nhất có thể.

- Trong trường hợp vận chuyển mà không có người nhận, hoặc không có giấy tờ ủy thác có liên quan tới chủ sở hữu đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý bằng 3 hình thức – lần lượt:

+ Gọi điện cho quý khách hàng để xác nhận thông tin tình trạng đặt hàng gồm địa điểm, thời gian, người nhận hàng… để trực tiếp vận chuyển.

+ Lùi lại thời gian vận chuyển và trao đổi lại với quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm hợp lý hơn.

+ Sau 2 lần vận chuyển không thành công, quý khách hàng vui lòng trực tiếp đến công ty để nhận đơn hàng. Nếu không, chúng tôi bắt buộc phải hủy đơn hàng.

- Quý khách vui lòng kiểm tra đơn hàng và mã số đơn hàng được gửi đến trong Email (nếu có).

- Trước khi nhận và ký nhận đơn hàng, quý khách vui lòng xác minh và xác nhận chắc chắn sản phẩm không xảy ra bất cứ lỗi nào.

- Quý khách hàng vui lòng giữ lại mọi giấy tờ có liên quan tới sản phẩm như hóa đơn VAT, biên lai bán hàng, biên lai vận chuyển, giấy tờ bảo hành… để có thể giúp ích cho những đơn hàng về sau.

3 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: theo thỏa thuận đối với từng đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách, phương thức vận chuyển và số lượng hàng hóa. Chi tiết, bộ phận CSKH sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng trước khi giao.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với VMAX Paint, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.
4 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với VMAX Paint. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng VMAX Paint bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của VMAX Paint.

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Trong mọi trường hợp xảy ra lỗi không mong muốn sai khác với chính sách vận chuyển của công ty Sơn VMAX, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ tại đây.