Chứng nhận chất lượng

 

Chứng nhận Chất Lượng Quốc tế ISO 9001:2015 Sơn VMAXChứng nhận QCVN- Bộ xây dựng Sơn VMAX

Qua báo trình nhiều năm hoạt động, công ty Sơn VMAX đã có được sự tin tưởng trong tấm lòng của rất nhiều khách hàng về từng sản phẩm mà công ty cung cấp. Công ty đạt được rất nhiều chứng nhận chất lượng vượt trội trong lĩnh vực sản xuất các loại vật liệu sơn phủ.

Trong thời gian qua, công ty Sơn VMAX không ngừng đạt được những chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn về sản phẩm đưa ra trên thị trường. Để có được điều đó, công ty đã đi vững chắc trong từng bước đầu tư, nâng cấp và kiểm định các thiết bị thí nghiệm, thiết bị đo lường chuyên dùng để đảm bảo có thể sản xuất các vật liệu sơn phủ được bền, đẹp và chất lượng nhất.

Công ty Sơn VMAX được trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với các thiết bị chuyên dụng được trang bị đầy đủ, đồng bộ hóa đa dạng các máy móc hoàn chỉnh, ứng dụng thử nghiệm thành công và đạt mọi chỉ tiêu về kỹ thuật sơn phủ.

 

Những thiết bị chuyên dụng mà công ty Sơn VMAX sở hữu có thể kể đến như:

- Thiết bị thử nghiệm khả năng lau chùi, tẩy rửa màng sơn.

- Thiết bị thử nghiệm khả năng chống chịu lại sự mài mòn do nhiều tác động gây ra ảnh hưởng đến màng sơn.

- Thiết bị đo độ nhớt, độ bóng, độ phủ và đo màu.

Ngoài ra, phòng thí nghiệm của công ty Sơn VMAX còn đang nỗ lực để hướng tới các mục tiêu sau:

- Nhanh chóng cho kết quả chính xác với mọi thí nghiệm trên các vật liệu sơn phủ với điều kiện thực tế tương ứng.

- Mô phỏng thành công các hiệu ứng thời tiết có tại Việt Nam để xem xét sức ảnh hưởng tới bề mặt sơn, màng sơn và điển hình là sự ăn mòn của thời tiết.

- Mô phỏng những thiệt hại đáng kể do các môi trường tự nhiên khắc nghiệt gây sự có cho sơn và vật liệu sơn phủ.

Với phòng thí nghiệm hoàn hảo, trang thiết bị tối ưu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên công ty Sơn VMAX sớm nhận được chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn.

Ngoài ra, theo như nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá, Sơn VMAX thực sự gây ấn tượng tốt với khách hàng trong quá trình sử dụng như chống thấm tốt, chống nóng tốt, chống ẩm mốc tốt… và tương đối phù hợp với nền khí hậu Việt Nam (khí hậu nhiệt đới nóng ẩm).

Theo như anh Trần Duy Phúc (Láng Hạ - Hà Nội) chia sẻ:

“Là người sử dụng nhiều dòng sơn trên thị trường ngày nay, tôi thấy Sơn VMAX thực sự là loại sơn có chất lượng đảm bảo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tương đối tốt. Mặc dù nói đây là loại sơn tốt nhất thì có thể sai vì có nhiều dòng sơn nổi tiếng khác từ lâu rồi, nhưng theo thời gian thì Sơn VMAX cũng sẽ nhanh chóng đứng trong TOP hàng đầu những loại sơn mà người tiêu dùng nên sử dụng. Điều tôi cảm nhận được là Sơn VMAX có độ phủ cao, độ bóng ổn định, có độ trai cứng lẫn đàn hồi tốt, màu sắc ổn định và quan trọng là giá cả hợp lý.”

Với những chứng nhận chất lượng mà Sơn VMAX đạt được, cũng như độ uy tín và chất lượng sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá, chúng tôi xin hân hạnh đồng hành cùng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tham khảo những mẫu sơn của chúng tôi qua website https://sonvmax.com/ hoặc gọi điện tới số máy (024)3.2828.333 - 096.555.8485 để được nhân viên online hỗ trợ về các chính sách liên quan đến sản phẩm sơn VMAX.