Chính sách bảo hành

Sơn VMAX cung cấp chính sách bảo hành hấp dẫn cho mọi quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính hãng của công ty.  Sơn VMAX luôn luôn mong muốn đem đến sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm.

Trong thời gian sử dụng mọi sản phẩm của công ty, nếu xảy ra bất cứ lỗi sản phẩm hoặc trục trặc kỹ thuật nào, quý khách hàng có thể tham khảo chính sách bảo hành hoặc gọi điện tới trung tâm bảo hành của công ty để được giúp đỡ tận tình .

 

1. Điều kiện được bảo hành

Sơn VMAX chịu mọi trách nhiệm trong việc bảo hành sản phẩm nếu xảy ra các vấn đề liên quan sau đây:

- Sản phẩm bị vỡ, bị móp, bị méo hoặc bị hỏng hoàn toàn trong quá trình vận chuyển do công ty cung cấp.

- Phát hiện ra lỗi của sản phẩm thuộc trách nhiệm của nhà sản xuất.

- Gửi nhầm sản phẩm cho khách hàng khác với sản phẩm mà khách hàng đăng ký.

- Sản phẩm gặp vấn đề và vẫn còn trong thời gian bảo hành của công ty.

- Với phản ánh về chất lượng của sản phẩm, công ty chỉ áp dụng chính sách bảo hành nếu sản phẩm gặp lỗi về chất lượng ngay cả khi được sử dụng ở điều kiện môi trường bình thường. 

- Sản phẩm còn nguyên tem do công ty cung cấp và có phiếu bảo hành hợp lệ cũng do chính công ty cung cấp.

 

2. Điều kiện không được bảo hành

- Lỗi sản phẩm được phát hiện không phải do nhà sản xuất cung cấp.

- Quý khách hàng dùng sản phẩm sai mục đích sử dụng ban đầu, hoặc gặp lỗi do sử dụng không đúng với hướng dẫn của công ty chỉ dẫn.

- Không áp dụng chính sách bảo hành với bất cứ trường hợp nào tự thay đổi cấu trúc chất lượng sơn (điển hình là pha sơn khác với sơn do công ty cung cấp).

- Trường hợp lỗi sản phẩm do thiên tai gây nên (động đất, lũ lụt, sóng thần), hoặc do hao mòn tự nhiên… hoặc bất cứ lỗi nào khác mà không phải do chính chất lượng sản phẩm gây nên.

- Trường hợp lỗi sản phẩm do sử dụng ở môi trường không thích hợp.

- Trường hợp phiếu bảo hành bị tẩy xóa hoặc tem trên sản phẩm đã bị bóc, làm mờ hoặc bị hư hại.

- Sản phẩm bị hư hỏng do bên thứ 3 can thiệp và gây ra

Với những trường hợp được nêu trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với quý công ty nếu có mong muốn có nhu cầu bảo hành sản phẩm, hoặc để được tư vấn khắc phục vấn đề. Trong trường hợp phải thay thế sản phẩm, quý khách hàng vui lòng đảm nhận việc cung cấp chi phí sản phẩm mới.

 

3. Dịch vụ sau bảo hành

Với những sản phẩm tại Sơn VMAX đã hết hạn bảo hành hoặc quá thời hạn các chính sách ưu đãi từ chính sách bảo hành, nếu quý khách hàng cần sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm, xin vui lòng gọi điện tới số máy 096.555.8485 - Trung tâm Hỗ trợ khách hàng để được sửa chữa, thay thế với những ưu đãi riêng biệt (nếu có).

*Lưu ý: Dù sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc vẫn còn hạn bảo hành thì quý khách hàng vẫn nên giữ lại và giữ gìn phiếu bảo hành, con tem sản phẩm để có được những lợi ích thiết thực nhất trong chính sách bảo hành của công ty.

Website Sơn VMAX: https://sonvmax.com/