Lựa chọn bảng màu sơn nhà theo phong thủy phù hợp với gia chủ

Lựa chọn bảng màu sơn nhà theo phong thủy phù hợp với gia chủ

  26/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Trong văn hóa của người Việt Nam yếu tố phong thủy luôn được đề cao trong việc thiết kế nội thất, nhà cửa. Chọn màu sơn nào trong bảng màu sơn nhà theo phong thủy để hợp với chủ nhà là một vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chọn bảng màu sơn nhà theo phong thủy

Việt Nam là một quốc gia đậm văn hóa Á Đông rất đề cao yếu tố phong thủy dù là thiết kế nhà cửa, hay việc chọn nội thất, hướng nhà, hay đơn giản là màu sơn nhà. Hiểu được vấn đề đó các doanh nghiệp cung cấp sơn tường đã tung ra các bảng màu sơn nhà theo phong thủy để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu hợp với mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về bảng màu sơn nhà theo phong thủy đang được các khách hàng rất quan tâm hiện nay.

bảng màu sơn nhà theo phong thủy

lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy với gia chủ

Bảng màu sơn nhà theo phong thủy

Bảng màu sơn nhà theo phong thủy chiếu theo mệnh

Như chúng ta đã biết, theo phong thủy có 5 mệnh đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. 5 mệnh này tượng trưng cho những yếu tố khác nhau của trái đất. Mỗi một yếu tố đều vô cùng quan trọng không thể tách rời. Cũng như mệnh, mỗi một mệnh lại có những đặc trưng khác nhau do đó mà tất cả mọi người không thể đều hợp với một màu nhất định. Khi chọn màu hợp phong thủy, con người sẽ gặp được may mắn, thuận lợi trong công việc hoặc học tập. Hiểu được vấn đề này, các doanh nghiệp đã tung ra các bảng màu sơn nhà theo phong thủy.

Bảng màu sơn nhà theo phong thủy cho người mệnh mộc

Ví dụ như chủ nhà mệnh Mộc thì nên chọn sơn nhà màu gì, màu nào là tông chủ đạo, màu nào là tông bổ trợ,... hoặc mệnh Kim thì thường hợp với màu vàng, cách phối màu vàng cho người mệnh Kim thế nào để đảm bảo yếu tố hợp phong thủy nhưng không bị chói quá vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bảng màu sơn nhà theo phong thủy người mệnh kim

Có một số người mệnh Kim nhưng thích những tông vàng đậm, vàng nhạt khác nhau do đó mà việc có một bảng màu sơn nhà theo phong thủy là điều vô cùng cần thiết.

Mỗi một mệnh khác nhau sẽ có sự phù hợp về màu sắc là khác nhau. Theo như quan niệm về phong thủy, nhân sinh quan từ cha ông ta ngày xưa thì nhà cửa nên theo phong thủy mới có được sự may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đời sống thường nhật. Khách hàng có thể lựa chọn màu yêu thích mà vẫn đảm bảo được tính phong thủy

Sự cần thiết của bảng màu sơn nhà theo phong thủy

Bảng màu sơn nhà theo phong thủy là một công cụ vô cùng hữu ích cho khách hàng. Việc lựa chọn kết hợp các màu sắc trong bảng màu sơn làm sao để vừa hài hòa, bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy là một câu hỏi khó đối với các nhà thiết kế, hoặc chủ nhà.

Có những doanh nghiệp tung ra bảng màu sơn nhà theo phong thủy theo dạng tông màu này nên kết hợp thêm với tông màu nào để nổi bật giúp cho việc hình dung khái quát màu sơn nhà cũng như việc chọn lựa màu sơn dễ dàng hơn rất nhiều.

Lựa chọn màu sắc phù hợp để hợp mệnh gia chủ

Nếu như trước kia màu sơn nhà chỉ có một số gam màu cơ bản thì hiện nay, số lượng màu sơn đã tăng lên rất nhiều. Đó cũng chính là nhờ sự phát triển của công nghệ cùng những sự sáng tạo vượt bậc của con người.

Do vậy, bảng màu sơn nhà theo phong thủy chi tiết hơn rất nhiều. Còn một điểm khá đặc biệt trong bảng màu sơn nhà theo phong thủy đó là sự giải thích, ý niệm về các mệnh và một số lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh.

Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm sơn hiện nay đều có những bảng màu sơn nhà theo phong thủy. Đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc tư vấn giúp đỡ khách hàng chọn được màu sơn ưng ý nhất

bảng màu sơn nhà theo phong thủy

Bảng màu sơn nhà theo phong thủy

Đơn vị cung cấp tư vấn màu sơn phong thủy uy tín?

Bảng màu sơn nhà theo phong thủy hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sơn đã sử dụng, tuy nhiên để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn chúng tôi xin được gợi ý về sơn Vmax.

đa dạng về sản phẩm

Đây là một nhà cung cấp đã có tiếng trên thị trường và được khách hàng ưa chuộng với dòng sản phẩm sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn chống thấm...v.v.. đa dạng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường, sơn Vmax đã có được một chỗ đứng nhất định.

đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, sơn Vmax còn có một đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức về các màu sắc, cũng như kiến thức căn bản về phong thủy, họ sẽ tư vấn và đưa ra cho khách hàng những gợi ý tốt nhất.

Hơn nữa, giá thành sản phẩm mà sơn Vmax cung cấp cũng vô cùng hợp lý, đảm bảo với mức thu nhập của người tiêu dùng, từ trung cấp đến cao cấp.

Bảng màu sơn nhà theo phong thủy của Sơn Vmax rất đa dạng về màu sắc. Ví dụ như trong 1 gam màu chính sẽ có rất nhiều bảng màu, mã màu khác nhau khách hàng có thể thoải mái lựa chọn

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng màu sơn nhà theo phong thủy khách hàng có thể truy cập website https://sonvmax.com/

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về bảng màu sơn nhà theo phong thủy mà các khách hàng đang quan tâm hiện nay

Xem thêm: TƯ VẤN CHỌN MÀU SƠN PHỦ NỘI THẤT PHÙ HỢP VỚI GIA CHỦ

Đóng góp ý kiến