Báo giá nhân công sơn tường

Báo giá nhân công sơn tường

  29/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Để dự tính trước cho công tác sơn nhà bạn cần có báo giá nhân công sơn tường. Từ đó bạn có thể tham khảo và tìm đội thi công sơn với giá hợp lý.

Báo giá nhân công sơn tường là bạn có thể nắm được mức giá nhân công với từng loại sơn là khác nhau. Để hiểu rõ hơn về cách tính giá cho thợ sơn tường phụ thuộc vào các yếu tố nào. Sau đó từ những gì tìm hiểu được bạn sẽ không phải lo sợ mà lại tìm được cho nhà mình một đội thi công sơn với mức Báo giá nhân công sơn tường hợp lý.

Báo giá nhân công sơn tường

Giá cho nhân công sơn tường

Báo giá nhân công sơn tường phụ thuộc

Mức báo giá nhân công sơn tường trả cho nhân công sơn tường định tính theo m2, và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

- Mức báo giá nhân công sơn tường sẽ được đưa ra phụ thuộc vào từng loại sơn. Với các loại sơn đắt tiền sơn tốt sẽ yêu cầu kỹ thuật sơn cao hơn nên giá thuê thợ sơn sẽ cao hơn so với việc sử dụng loại sơn rẻ tiền.

- Với nhà thi công sơn lại sẽ có giá thấp hơn với nhà mới vì nhà mới cần vệ sinh bề mặt sơn kỹ và phải bả thêm bột matit.

- Đối với thợ sơn ngoại thất độ nguy hiểm cao hơn việc sơn nội thất ở trong nhà nên giá nhân công sơn ngoại thất bao giờ cũng cao hơn sơn nội thất.

- Nhà có diện tích càng lớn thì giá nhân công lại càng rẻ so với nhà có diện tích hẹp.

- Các biệt thự càng trang trí hoa văn hay nhiều phào hơn sẽ phải chịu Báo giá nhân công sơn tường cao hơn do đòi hỏi người thợ sơn phải tỉ mỉ cẩn thận sơn những hoa văn đó sao cho đẹp.

Báo giá nhân công sơn tường

Báo giá nhân công sơn tường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng mức Báo giá nhân công sơn tường chung đưa ra sẽ như sau:

- Sơn nhà mới có bước bả matit sẽ có giá dao động từ 12- 18 ngàn đồng/m2

- Sơn nhà lại lần thứ 2, thứ 3 hoặc thứ n giá sẽ thấp hơn 8- 10 ngàn đồng/m2

Đây là mức Báo giá nhân công sơn tường cho nhà trên 50m2 còn đối với nhà có diện tích bé hơn thì sẽ đắt hơn vài giá, còn diện tích lớn hơn thì rẻ hơn vài giá tùy vào việc thương lượng của chủ nhà và thợ sơn. Và cũng là mức giá của sơn nội thất đối với sơn ngoại thất mức giá nhân công sơn cũng sẽ cao hơn vài giá.

Sơn Vmax sơn uy tín cho tường nhà bạn

Sơn Vmax sơn uy tín cho tường nhà bạn

Bạn đang có nhu cầu sơn nhà hãy truy cập trang web https://sonvmax.com/ để có được một loại sơn phủ ngoại thất, nội thất tốt và mức Báo giá nhân công sơn tường hợp lý với túi tiền của mình. Khi bạn mua sơn uy tín và thuê nhân công sơn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn là việc bạn thuê trọn gói lúc đó bạn sẽ không biết được thợ sơn đã sơn cho nhà của bạn loại sơn nào có uy tín hay không. Liên hệ với SonVMAX để được tư vấn Báo giá nhân công sơn tường nhiều hơn.

Xem thêm: CÁCH DỰ TÍNH ĐỊNH MỨC NHÂN CÔNG SƠN CHÍNH XÁC

Đóng góp ý kiến