Báo giá sơn phủ ngoại thất chính xác và đúng nhất

Báo giá sơn phủ ngoại thất chính xác và đúng nhất

  12/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Bạn đang muốn tìm kiếm các loại sơn phủ ngoại thất cao cấp và hiện tại bạn muốn tìm kiếm và so sánh các báo giá sơn phủ ngoại thất cao cấp để có thể lựa chọn cho mình những loại sơn tốt nhất. Và Vmax luôn tự hào là địa điểm cung cấp loại sơn phủ ngoại thất cao cấp, giá ưu đãi.

Sơn Vmax luôn cung cấp cho người tiêu dùng báo giá sơn phủ ngoại thất tốt nhất cho người tiêu dùng. Bạn không cần phải băn khoăn lo lắng về mức giá khi đến với sơn Vmax chúng tôi. Cùng xem qua về báo giá sơn phủ ngoại thất qua bài viết sau đây

báo giá sơn phủ ngoại thất

Sơn phủ ngoại thất giúp công trình của bạn bền lâu hơn

Công dụng sơn phủ ngoại thất

Sơn phủ ngoại thất là loại sơn cao cấp có tính năng trang trí và bảo vệ ngoại thất như: Tường, bê tông, gạch…. Chỉ cần phủ một lớp sơn phủ ngoại thất công trình của bạn sẽ được bảo vệ bền lâu, tránh các ẩm mốc, rêu khi bị tác động bởi các yếu tố thời tiết, khí hậu.

 

Đặc điểm của sơn phủ ngoại thất và báo giá sơn phủ ngoại thất

 

Có độ bền cao

Với đặc tính là lớp sơn bên ngoài của ngoại thất nên sơn có độ bền rất cao. Sơn chịu được tác động từ các yếu tố thời tiết, khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sơn giúp bề mặt ngoại thất đẹp hơn và bền lâu hơn.

Giảm nhiệt cho công trình xây dựng

Sơn phủ ngoại thất có tác dụng lớn trong việc làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian công trình. Bạn sẽ cảm thấy nhiệt độ mát mẻ hơn và từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm công suất hoạt động của các thiết bị điện.

Phòng ngừa nấm mốc

Sơn phủ ngoại thất có tác dụng ngăn ngừa các loại nấm mốc, rêu do điều kiện khí hậu tạo ra từ đó giúp giữ vẻ đẹp cho công trình của bạn.

Thấm nước

Là một lớp sơn bên ngoài giúp bảo vệ bề mặt nên sơn phủ ngoại thất có tác dụng chống thấm nước để bảo vệ công trình bền lâu hơn.

Độ an toàn cao với sức khỏe

Sơn phủ ngoại thất không có chứa chì và kiềm do đó không gây hại cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường.

báo giá sơn phủ ngoại thất

Sơn phủ ngoại thất giúp bảo vệ công trình khỏi các tác động từ bên ngoài

Sơn phủ ngoại thất luôn là một loại sơn cao cấp, chất lượng giúp công trình của bạn bền lâu hơn. Và chúng tôi sơn Vmax cam kết mang đến cho bạn báo giá sơn phủ ngoại thất ưu đãi, tốt nhất cho mọi nhà. Mọi thông tin chi tiết về báo giá sơn phủ ngoại thất các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ website http://sonvmax.com để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn loại sơn ngoại thất phù hợp nhất với bạn.

Xem thêm: SƠN NGOẠI THẤT BỀN MÀU

Đóng góp ý kiến