Kinh nghiệm lựa chọn các loại sơn tường nhà giá rẻ

Kinh nghiệm lựa chọn các loại sơn tường nhà giá rẻ

  27/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Hãy là người khách hàng thông minh để lựa chọn được các loại sơn tường nhà giá rẻ chất lượng tốt.

Kinh nghiệm chọn các loại sơn nhà giá rẻ

Một ngôi nhà có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào lớp sơn nhà vì lớp sơn được ví như chiếc áo của ngôi nhà. Lựa chọn loại sơn nào cũng không phải đơn giản vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại sơn để khách hàng lựa chọn. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn các loại sơn tường nhà giá rẻ để các bạn có thể tìm được loại sơn phù hợp với ngôi nhà của mình.

các loại sơn tường nhà giá rẻ

Các loại sơn tường nhà giá rẻ

Khi lựa chọn các loại sơn nhà giá rẻ cần lưu ý

Lựa chọn sơn nhà các bạn sẽ phải chọn hai loại sơn phủ nội thất và sơn phủ ngoại thất riêng. Việc lựa chọn sơn phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, khí hậu của nơi bạn ở. Nếu bạn ở nơi khí hậu ẩm thì nên lựa các loại sơn bóng. Nhà bạn có ở khu vực thường xuyên ngập nước không, nếu có cũng phải lựa chọn loại sơn chất lượng tốt.

Ngoài ra các bạn còn phải tham khảo các hãng sơn, giá cả của các loại sơn tường nhà giá rẻ có phù hợp với mức chi phí bạn định bỏ ra để sơn nhà không. Nên tìm hiểu kĩ ưu nhược điểm của từng loại sơn trước khi quyết đinh sơn nhà bằng loại sơn đó.

Các loại sơn phân loại thường sẽ có: các loại sơn tường nhà giá rẻ đáp ứng nhu cầu sơn nhà bình dân, sơn trung bình và sơn có thể lau chùi dễ dàng vẫn đảm bảo màu sắc sáng bóng.

Ngoài ra các bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn sơn cho từng khu vực trong và ngoài nhà. Các chuyên gia là những người có kinh nghiệm và chuyên môn hơn bạn nên chắc chắn sẽ tư vấn được các loại sơn tường nhà giá rẻ thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

Các loại sơn tường nhà giá rẻ phổ biến hiện nay

Loại sơn tường nhà siêu trắng

Là loại sơn không thể thiếu cho mỗi ngôi nhà được sử dụng để sơn những khu vực chủ nhà chủ định sơn màu trắng như trần nhà, các đường chỉ vạch trang trí… Việc sử dụng các loại sơn tường nhà giá rẻ sơn siêu trắng sẽ giúp cho màu sơn không bị nhờ nhờ lẫn lộn với các màu sơn khác như vàng kem, vàng nhạt, không lo màu sơn bị ố.

Loại sơn tường nhà siêu bóng cao cấp

Ngày nay đa phần khi sơn nội thất các gia chủ đều lựa chọn sơn bóng vì sơn bóng có thể dễ dàng lau chùi khi có các vết bẩn như vết màu vẽ của trẻ con, vết lết chân hoặc vết bàn tay bẩn… Đặc biệt sơn bóng có độ bền lâu với thời gian, sau nhiều năm sử dụng sơn tường vẫn bóng, bền và mới.

các loại sơn tường nhà giá rẻ

Các loại sơn tường nhà giá rẻ

Loại sơn tường nhà sơn mịn

Ngoài lựa chọn sơn siêu bóng thì nhiều gia chủ lại lựa chọn sơn mịn. Sơn mịn có tác dụng che các khuyết điểm trên tường nhà nếu tường nhà có đôi chỗ lồi lõm bong tróc. Sơn mịn được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng vì sơn mịn phù hợp với khí hậu của nước ta, vào trời nồm sẽ không bị ẩm mốc trên tường.

Loại sơn tường nhà sơn lót kháng kiềm

Đây là lớp sơn đầu tiên của bức tường. Nhờ có lớp sơn lót mà màu sơn của tường mới lên đúng màu và bền màu. Sơn lót kháng kiềm khô nhanh khi sơn giúp nhanh chóng sơn được các lớp tiếp theo.

Sơn bóng mờ nội thất: đây là loại sơn chuyên dụng được sử dụng sơn các bức tường, trần thạch cao. Có đặc điểm chống rêu mốc, chống ẩm, bền màu.

Lưu ý khi sơn nhà bằng các loại sơn tường nhà giá rẻ

Nên dọn vệ sinh tường nhà trước khi sơn

Thông thường nên sơn nhà khi thời tiết khô hanh hoặc nắng ấm. Không nên sơn nhà vào mùa mưa hoặc trời nồm sẽ khiến lớp sơn chưa kịp khô đã bị trôi hỏng.

Phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi sơn. Người thợ phải mài nhẵn bề mặt tường và trần đảm bảo bề mặt mịn, ăn sơn. Sau khi vệ sinh tường nên để khoảng từ 20 ngày đến 1 tháng thì mới tiến hành sơn nhà để kết cấu tường nhà được ổn định kết cấu.

Không nên sử dụng sơn quá đặc với các loại dùng trực tiếp

Chú ý nhỏ là sơn trong thùng là sơn sử dụng trực tiếp để sơn. Nếu các loại sơn tường nhà giá rẻ quá đặc có thể pha loãng thêm bằng nước nhưng không được pha loãng quá 5% đến 10% để đảm bảo chất lượng sơn. Nếu pha quá loãng thì màu sơn sẽ không đảm bảo, khi sơn lên tường sẽ trôi nhanh.

Chổi sơn tường nhà hoàn toàn có thể tái sử dụng

Chổi sơn nhà hoàn toàn có thể tái sử dụng nhưng sau khi đổi sang màu sơn khác thì các bạn phải rửa thật sạch chổi để không bị pha trộn các màu sơn.

Địa chỉ cung cấp các loại sơn tường nhà giá rẻ

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ cung cấp các loại sơn tường nhà giá rẻ

Lựa chọn công ty sản xuất và cung cấp các loại sơn tường nhà giá rẻ

Chất lượng tốt rất quan trọng vì nếu sử dụng sơn tốt thì lớp sơn sẽ duy trì được từ 10 đến 20 năm, còn nếu bạn mua phải sơn chất lượng kém thì bạn sẽ phải nhanh chóng sơn lại nhà và mỗi lần sơn lại sẽ tốn rất nhiều chi phí.

Sơn Vmax địa chỉ cung cấp các loại sơn tường nhà giá rẻ uy tín

Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một lựa chọn sáng suốt đó là Công ty sơn Vmax đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sơn nội ngoại thất. Cung cấp nhiều dòng sơn từ cao cấp đến bình dân đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, bất cứ mức kinh tế nào cũng có dòng sơn phù hợp.

Hãy truy cập vào trang web https://sonvmax.com/ để tìm hiểu các loại sơn tường nhà giá rẻ Vmax cung cấp hoặc gọi điện đến số điện thoại (024)3.2828.333 - 096.555.8485 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: TƯ VẤN CHỌN MÀU SƠN PHỦ NGOẠI THẤT PHÙ HỢP


 

Đóng góp ý kiến