Sơn Vmax cách chống thấm tường ngoài bền nhất

Sơn Vmax cách chống thấm tường ngoài bền nhất

  26/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

 

Để bảo vệ các công trình kiến trúc được đẹp lâu bền, mọi người luôn quan tâm đến cách chống thấm tường ngoài.

Những bức tường kiên cố chính là hàng rào bảo vệ chắc chắn nhất cho tất cả các công trình kiến trúc. Tuy nhiên, có nhiều nỗi lo ngại của mọi người là tường nhà do đã cũ, vào mùa mưa có thể gây thấm, dột làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà, thậm chí là có thể gây hư hại đến nhiều đồ dùng trong nhà.cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu rõ hơn về cách chống thấm tường ngoài bạn nhé!

Cách chống thấm tường ngoài

Sơn Vmax giúp tường ngoài ngôi nhà bạn không bị thấm

Sơn nào có cách chống thấm tường ngoài tốt nhất và được ưa chuộng

Nguyên nhân khiến tường ngoài bị thấm

Tình trạng tường ngoài bị thấm được xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trước hết, nó có thể là do kém cẩn thận và kém chất lượng của lớp sơn bảo vệ tường ngoài. Bởi với nhiều loại sơn kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của nhiều yếu tố như thời tiết… nó dễ dàng bị tróc và dễ đến tường ngoài bị thấm.

Một nguyên nhân khác được nhiều người cho rằng thường gặp đó chính là tường ngoài bị rạn nứt chân chim hoặc do sự tắc, thủng của đường ống nước nhà bạn. Bên cạnh đó, nứt cổ trần cũng là nguyên nhân hay gặp dẫn đến tường ngoài bị thấm. Thông thường, các vết rạn cổ trần sẽ rất to. Do đó mà khi mưa, nước mưa sẽ dễ dàng chảy vào bên trong tường. Cứ như vậy, lâu ngày, nó sẽ khiến tường ngoài bị thấm trên diện rộng, làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ và chất lượng của ngôi nhà cũng như những đồ vật bên trong căn nhà đây là lúc cần tìm kiếm cách chống thấm tường ngoài.

Cách chống thấm tường ngoài

Sơn Vmax giải pháp chống thấm tường ngoài tốt nhất

Cách chống thấm tường ngoài

Đối với những loại tường cũ và bị thấm lâu ngày thường sẽ bị tróc, do vậy, để các cách chống thấm tường ngoài đạt hiệu quả thì cần cạo sạch lớp sơn bị tróc. Sau đó, dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc. Và cuối cùng thì dùng vữa trát lên những vết nứt rồi phủ lớp sơn chống kiềm, đợi khô sẽ sơn lại bằng loại sơn chất lượng, chống thấm và bền bỉ. Còn đối với những tòa nhà mới thì cần lưu ý lựa chọn loại sơn chống thấm chất lượng cao, khi sơn cần quét sơn tỉ mỉ, cẩn thận và đều, để đảm bảo độ bền đẹp của cả công trình.

Cách chống thấm tường ngoài hiệu quả nhất chính là lựa chọn được địa chỉ cung cấp các loại sơn chống thấm, sơn phủ nội thất , sơn phủ ngoại thất....v.v.. chất lượng và an toàn cho ngôi nhà của mình. Môt trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn đó chính là https://sonvmax.com/ . Các  sản phẩm sơn được bán tại đây đều đảm bảo về chất lượng, an toàn và độ bền đẹp. Các khách hàng đều có thể yên tâm bởi nó đã có giấy chứng nhận về chất lượng từ các cơ quan có thẩm quyền. Để giúp cho ngôi nhà của mình bền đẹp hơn, nhiều người luôn ưu tiên lựa chọn các loại sơn ở đây không chỉ vì chất lượng tốt và còn vì giá thành hoàn toàn phù hợp và hợp lý.Nếu bạn chưa rõ về Cách chống thấm tường ngoài hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng , hiệu quả nhất cho vấn đề Cách chống thấm tường ngoài mà bạn đang thắc mắc.

Xem thêm: TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN CHỐNG THẤM CÙNG SƠN VMAX

.

Đóng góp ý kiến