Cách pha sơn chống thấm

Cách pha sơn chống thấm

  06/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

 Nhiều gia đình vì muốn tiết kiệm giá thuê nhân công sơn nhà nên muốn tự sơn cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, người sơn phải tìm hiểu cách pha sơn chống thấm để có được kết quả như mong muốn.

Công việc pha sơn trước khi bắt tay vào quá trình sơn là công việc không mấy khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản bởi nó còn phụ thuộc vào tỷ lệ pha sơn, vậy nên người sơn phải đọc kỹ và tìm hiểu cách pha sơn chống thấm trước khi bắt tay vào pha sơn chống thấm tránh tình trạng sơn bị pha loãng và giảm đi tác dụng vốn có của sơn chống thấm.

 

Đầu tiên chúng ta phải chuẩn bị các đồ dùng cần thiết cho công việc sơn chống thấm

- Sơn chống thấm

- Máy quét sơn hoặc cây lăn sơn

- Nước sạch

- Xi măng

 

Cách pha sơn chống thấm gồm những bước như sau

- Sau khi đã chuẩn bị những dụng cụ như trên, chúng ta tiến hành pha các hỗn hợp theo tỉ lệ 0,5 lít nước với 1kg xi măng và 1 kg sơn chống thấm.

- Sau đó, chúng ta sử dụng một chiếc xô sạch để trộn hỗn hợp trên và dùng máy quét sơn để trộn đều. Hỗn hợp sau khi trộn xong cần được sử dụng ngay để tránh bị đông cứng.

- Sử dụng máy quét sơn hoặc cây lăn sơn để sơn. Khi sơn nên lăn theo hàng dọc để sơn đều và đẹp.

cách pha sơn chống thấm

Sử dụng máy quét sơn để trộn đều hỗn hợp sơn

Thế nhưng, nếu bạn và gia đình bỏ công sức tự pha sơn và sơn nhà mà loại sơn bạn mua phải lại có chất lượng kém thì thật là điều không may mắn. Giữa rất nhiều những cơ sở sản xuất sơn chống thấm, mua bán sơn có thủ đoạn tinh vi nhằm mang lại lợi nhuận cao, bạn phải tỉnh táo để không bị đánh lừa. Tuy nhiên, thật khó để bạn lựa chọn cho căn nhà loại sơn chống thấm tốt và đảm bảo chất lượng. Đừng lo vì hiện nay đã có một loại sơn chống thấm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ sẽ khiến khách hàng hài lòng.

cách pha sơn chống thấm

(Sơn chống thấm cao cấp – VCT6) Sơn cao cấp – VCT6

Là hợp chất chống thấm pha xi măng chuyên dụng với công thức nhựa Acrylic kháng nước đặc biệt tăng cường khả năng chống thấm, ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài. Sơn VCT6 thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường nhà. Không những thế, sơn chống thấm VCT6 còn được tối ưu hóa các thành phần hóa học để phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đối với loại sơn chống thấm này thì chúng ta có thể không cần pha thêm xi măng, đây chính là điểm cộng cho sơn VTC6 vì giúp gia chủ vừa tiết kiệm kinh phí mua nguyên liệu lại vừa đơn giản hóa công việc áp dụng cách pha sơn chống thấm.

Sơn chống thấm cao cấp VCT6 là một sản phẩm của công ty Sơn VMAX- một công ty hàng đầu về các loại sơn. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn tìm tòi và sáng tạo ra nhiều mẫu sơn mới. Không những thế, với nhà máy sản xuất được đầu tư hiện đại, khoa học khép kín công ty luôn đưa ra nhiều sản phẩm đa dạng chất lượng tốt.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm và cách pha sơn chống thấm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty sơn VMAX

- Địa chỉ: Lô CN8, KCN Từ Liêm,P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm,TP. Hà Nội

- Email: vmaxpanit@gmail.com

- Web: www.sonvmax.com

- Điện thoại: 096.555.8485 hoặc 0243.2828.333

Mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn nếu chúng ta biết lựa chọn sản phẩm đúng đắn. Cách pha sơn chống thấm cũng sẽ nhanh gọn để tiết kiệm cho gia đình bạn khi sử dụng sơn chống thấm cao cấp của Sơn VMAX.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI

Đóng góp ý kiến