Công thức chọn màu sơn nội thất đẹp

Công thức chọn màu sơn nội thất đẹp

  24/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Nhà là tổ ấm của chúng ta, là nơi tái tạo lại năng lượng để bắt đầu những ngày làm việc mới vì thế lẽ nào mà căn nhà lại không được ưu ái để chọn màu sơn nội thất đẹp.

Có một ngôi nhà như ý mà tấm áo bạn khoác lên cho chúng lại không phù hợp thì tất cả công trình đó đã giảm thiểu đi sức sống cũng như năng lượng rất nhiều rồi. Hãy cùng xem công thức chọn màu sơn nội thất đẹp để tôn vinh giá trị của căn nhà cũng như nét tinh tế, thông minh của những người sống trong đó nhé !

chọn màu sơn nội thất đẹp

Màu sơn hiện đại, tươi mới

Chọn màu sơn nội thất đẹp đúng sở thích.

Bạn là người đơn giản, thích sự tinh tế, lãng mạn yêu căn nhà của mình màu trắng thì khi mà sơn màu vàng chắc chắn trong lòng bạn khó chịu và không thoải mái khi nhìn vào rồi.

Việc đầu tiên để chọn màu sơn nội thất đẹp thì phải đúng sở thích, đối với mỗi người lại có một tông màu đặc biệt của riêng mình, vì vậy cái đẹp phải được thể hiện ở nét cá nhân đó.

Cũng nên chọn một vài chi tiết nội thất cho màu đối lập sẽ tạo nên sự thích thú cho người nhìn vào như: màu nóng – màu lạnh, màu đậm – màu nhạt,...

chọn màu sơn nội thất đẹp

Sơn Vmax cho nội thất đẹp

Chọn màu sơn nội thất đẹp hợp mệnh.

Ngày nay rất nhiều người quan tâm đến vấn đề xung khắc hợp mệnh hay không. Bởi vì chúng có tác động khá lớn đến gia chủ. Nếu bạn là người nóng tính, thuộc mệnh hỏa thì không nên để màu nội thất quá nóng, sẽ làm ảnh hưởng đến những lúc cãi vã trong gia đình.

Màu sơn nội thất phù hợp với người mệnh hỏa

Nếu là mệnh hỏa nên để những màu nhẹ nhàng, dịu lại để trung hòa được tính cách giữa người với người sẽ giúp bạn tiết chế được rất nhiều. Ví dụ như xanh lá, tím, nâu, hồng, hồng cam.

 

Màu sơn nội thất phù hợp với người mệnh thổ

Mệnh thổ tượng trưng cho đất, nên chọn những màu đem lại may mắn, tài lộc như vàng,vàng nhạt, nâu, nâu đất.

 

Màu sơn nội thất phù hợp với người mệnh thủy

Người mệnh thủy có khả năng giao tiếp, nói chuyện rất tốt, có thể làm giáo viên, giảng viên hoặc kinh thương buôn bán giỏi vì có khiếu ăn nói, vì vậy nên chọn các gam màu lạnh để tăng thêm năng lượng cho Thủy như xanh biển, da trời, trắng, xanh denim đều là những chọn lựa khá hấp dẫn cho nội thất.

 

Màu sơn nội thất phù hợp với người mệnh mộc

Mộc là gỗ tượng trưng cho những người luôn có ý tưởng sáng tạo, thẳng thắn, nhanh nhạy trong mọi quyết định nên rất hợp với xanh lá, xanh cốm, bạc hà,...

 

Màu sơn nội thất phù hợp với người mệnh kim

Cuối cùng là mệnh kim để chọn màu sơn nội thất đẹp thì không quá khó. Người mệnh kim rất giỏi sắp xếp và tinh thần tập chung cao, vì vậy nên chọn những màu như xám hoặc ánh kim chắc chắn sẽ giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Sau khi chọn được màu sơn đúng sở thích và hợp với mệnh của mình rồi thì điều băn khoăn chính là chọn được chất lượng sơn đảm bảo, uy tín, bền bỉ trong thời gian dài. Đây cũng là một vấn đề đáng quan tâm khi chọn màu sơn nội thất đẹp. Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều loại sơn để lựa chọn thì hãy liên hệ tới địa chỉ https://sonvmax.com để được tư vấn nhiệt tình, cụ thể và lựa chọn được dòng sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn chống thấm...v.v.. uy tín đã đem lại sự hài lòng cho không ít tổ ấm Việt.

Xem thêm: SƠN TƯỜNG NỘI THẤT ĐẸP

 

Đóng góp ý kiến