Gía nhân công sơn nhà

Gía nhân công sơn nhà

  06/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Từ lâu các ngôi nhà ở Việt Nam đã lựa chọn dùng sơn để lên màu cho mình thay vì các loại thông thường. Tuy nhiên, các gia chủ cũng rất quan tâm đến giá nhân công sơn nhà có phù hợp với điều kiện kinh tế hay không.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được lựa chọn màu sơn yêu thích cho ngôi nhà của mình. Không những có tác dụng về thẩm mỹ mà còn giúp cho ngôi nhà chịu được những khắc nghiệt của thời tiết.

giá nhân công sơn nhà

Ngôi nhà được sơn phù hợp với yêu cầu gia chủ

Tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà, chất lượng tường mà giá nhân công sơn nhà ở mức cao hay thấp. Thông thường, người làm phải trải qua 3 công đoạn:

 • Bả matit: Đây là công đoạn giúp bề mặt tường bằng phẳng, nhẵn nhụi, không còn thấy những vết gồ ghề.

 • Sơn lót: Giúp bức tường nhà bạn không bị ẩm mốc, chống thấm nước từ bên ngoài. Giai đoạn này nên được sử dụng ở những nơi có khí hậu ẩm ướt quanh năm.

 • Sơn phủ: Đây là bước cuối cùng, lên màu sơn cho bức tường.

giá nhân công sơn nhà

Nhân công sơn nhà trải qua nhiều công đoạn

Giá nhân công sơn nhà dao động từ 8000 đồng đến 35000 đồng. Tại sao lại có sự chênh lệch về giá nhân công sơn nhà như thế? Bởi nó còn phụ thuộc vào trình độ, máy móc của đội ngũ sơn, chất lượng và diện tích ngôi nhà.

 • Từ 200m vuông đến 500 mét vuông có giá khoảng 35000 đồng/mét vuông.

 • Từ 600 mét vuông đến 1000 mét vuông có giá khoảng 30000 đồng/ mét vuông. Diện tích càng lớn, giá nhân công sơn nhà trên mỗi mét vuông sẽ được giảm.

 • Từ 200 mét vuông đến 400 mét vuông (sơn lại tường) có giá khoảng 30000 đồng/ mét vuông.

 • Trên 500 mét vuông (sơn lại tường) có giá khoảng 25000 đồng/ mét vuông.

 

Những dịch vụ sơn nhà khác lại có giá nhân công sơn nhà khác nhau

 • Từ 12000 đồng đến 15000 đồng/ mét vuông cho nhà mới xây, tường còn mới.

 • Từ 8000 đồng đến 10000 đồng/ mét vuông cho những bức tường đã sơn trước đó.

Không những thế, đối với những ngôi nhà có trang trí họa tiết, hoa văn thì mức giá nhân công sơn nhà sẽ có sự thay đổi.

Thế nhưng, muốn có một ngôi nhà được sơn đẹp không chỉ phụ thuộc vào trình độ của người sơn nhà mà chất lượng sơn là yếu tố quan trọng quyết định tất cả.

Trên thị trường có bán nhiều loại sơn nhưng không thể đảm bảo chất lượng một cách tuyệt đối, khi sơn lên màu sơn không được đều, đẹp, nhanh phai màu. Vì thế, gia chủ nên tìm hiểu địa chỉ mua sơn thật kỹ lưỡng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những mẫu sơn đẹp, Sơn Vmax là lựa chọn hàng đầu và phù hợp cho mọi khách hàng. Hãng sơn đã được chứng nhận uy tín về chất lượng, luôn cố gắng sáng tạo những chất sơn mới đẹp và lạ mang tới sự hài lòng cho người dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Sơn VMAX

 • Lô CN8, KCN Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 • Email: vmaxpaint@gmail.com

 • Web: www.sonvmax.com

 • Điện thoại: 096.555.8485 hoặc 0243.2828333

Một ngôi nhà hoàn chỉnh và đẹp không thể thiếu màu sơn phù hợp và bền màu.Vì vậy, hãy cân nhắc kĩ trước khi khoác màu áo mới cho ngôi nhà của bạn. Sonvmax chuyên cung cấp các loại sơn phủ ngoại thất, nội thất , sơn chống thấm...v.v... uy tín và giá thành tốt nhất trên thị trường

Xem thêm: báo giá sơn phủ ngoại thất

Đóng góp ý kiến