Kinh nghiệm kinh doanh sơn

Kinh nghiệm kinh doanh sơn

  31/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Bạn đang muốn tìm cho mình một công việc? Bạn muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh sơn. Chúng tôi xin mách nhỏ bạn một số kinh nghiêm kinh doanh sơn đạt được hiệu quả cao nhất hiện nay.

Những màu sơn sẽ được yêu thích

Những màu sơn sẽ được yêu thích

Khi mới bắt tay vào kinh doanh ít nhiều ai cũng sẽ có những khó khăn ban đầu cần phải vượt qua. Trong khi kinh nghiệm kinh doanh chưa có, người mới kinh doanh sơn sẽ phải làm quen với những công việc để thuận lợi hơn cho việc kinh doanh. Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm kinh doanh sơn qua bài viết sau đây.

 

Để có kinh nghiệm kinh doanh sơn thành công, bạn cần có:

Về mặt tài chính: Đây  luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, bởi nếu bạn muốn kinh doanh tốt mà vốn bạn không có hoặc vốn ít thì sẽ rất khó khăn. Vì vậy hãy xem xét tài chính của mình giờ như thế nào, với nguồn tài chính như vậy thì thích hợp kinh doanh theo hình thức nào.

Yếu tố mặt bằng: Đây là nơi bạn trưng bày sản phẩm nên vị trí của mặt bằng và không gian mặt bằng sẽ rất quan trọng, Nhiều người vẫn cho rằng việc trưng bày sản phẩm bán tại đại lý không cần chú ý. Điều đó thật sai lầm, bước chân vào một đại lý với một cách trưng bày sản phẩm khoa học sẽ khiến cho khách hàng cũng đánh giá cao về đại lý này, khả năng khách tin tưởng mua hàng là cực cao.

Yếu tố con người: Trường hợp bạn mở đại lý lớn việc chuẩn bị nhân sự rất quan trọng, từ nhân viên bán hàng, nhân viên marketing, nhân viên thu ngân… họ cần có kiến thức về lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Bạn nên lên kế hoạch và chuẩn bị trước việc lựa chọn nhân sự.

 

Trường hợp bạn là đại lý một thành viên thì khâu tuyển nhân sự không cần thiết.

Chọn nhà cung cấp sơn có uy tín, chất lượng cao: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần vào sự thành công trong kinh doanh của bạn. Dù bạn chọn hãng sơn nào để kinh doanh thì bạn cũng cần phải tìm hiểu về thông tin dòng sản phẩm đó thật kỹ ví dụ như: Phần trăm chiết khấu đại lý, chính sách bán hàng, bảo hành cũng như chất lượng của những loại sơn mới.

Hiểu biết về sơn yếu tố quan trọng dẫn đến thành công

Hiểu biết về sơn yếu tố quan trọng dẫn đến thành công

Kinh doanh về lĩnh vực sơn thì phải có hiểu biết về sơn và các vấn đề liên quan đến sơn. Bạn cần hiểu rõ và tư vấn được cho khách hàng về số sơn sẽ dùng tương ứng với diện tích nhà thực tế. Chẳng hạn như: nhà ơ có diện tích dùng là 120m2 thì số sơn lót cần dùng là bao nhiêu, sơn màu là bao nhiêu thùng, tổng chi phí nếu gia đình làm trọn gói là bao nhiêu….Tất cả những kiến thức đó bạn cần có sự hoạch toán nhanh chóng để có thể tư vấn đạt hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng.

Với những kinh nghiệm kinh doanh sơn mà chúng tôi chia sẻ. Bạn đã sẵn sàng thử thách bản thân cho công việc kinh doanh sơn chưa? Chúng tôi tin bạn sẽ làm tốt công việc kinh doanh sơn của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm những tư vấn tốt nhất https://sonvmax.com/

 Định mức nhân công sơn

 Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn

 

 

Đóng góp ý kiến