Kỹ thuật sơn tường nhà cũ

Kỹ thuật sơn tường nhà cũ

  25/07/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Để giúp cho những ngôi nhà cũ khoác lên mình tấm áo mới đẹp mắt hơn cần phải sử dụng kỹ thuật sơn tường nhà cũ tốt và khéo léo cẩn thận khi thi công.

Những ngôi nhà cũ với những mảng sơn bong tróc, nấm mốc gây mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Do đó, bạn muốn khoác lên cho nó một chiếc áo mới đẹp mắt hơn nhưng lo ngại về việc sơn lại tường nhà cũ có gây ảnh hưởng gì đến hình thức cũng như cấu trúc của ngôi nhà hiện tại hay không. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến cho các bạn những thông tin về kỹ thuật sơn tường nhà cũ đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn

kỹ thuật sơn tường nhà cũ

Kỹ thuật sơn tường nhà cũ

 

Quy trình, kỹ thuật sơn tường nhà cũ

 

  • Việc đầu tiên cần làm khi bắt đầu tiến hành sơn lại tường nhà đó là phải xử lý các vết sơn cũ. Việc xử lý các vết sơn tường cũ, màu sơn là việc vô cùng quan trọng để sơn được đẹp hơn. Nếu như vết sơn cũ của gia đình các bạn có độ bám dính không tốt thì phải cạo toàn bộ vết sơn đó, sau đó vệ sinh lại toàn bộ bề mặt, sơn lớp chống lót và bắt đầu sơn trực tiếp lên lớp lót đó. Còn nếu như vết sơn cũ của gia đình bạn có độ bám dính tốt thì có thể sơn qua 1 lớp lót và sơn trực tiếp lên đó. Người thi công sẽ kiểm tra về độ bám dính của lớp sơn cũ cho gia đình bạn. Không nên sơn trực tiếp màu sơn mới lên màu sơn cũ vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến màu sơn mới, sơn mới lên màu không đúng. Do đó, nên sơn một lớp lót trước khi sơn màu sơn mới.

  • Sau khi xử lý các vết sơn cũ, các bạn nên thực hiện sơn màu mới theo đúng quy trình để không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Đầu tiên bạn phải chuẩn bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ để thuận tiện nhất trong lúc thi công.

  • Trước khi sơn màu mới phải đảm bảo bề mặt tường đã khô và được xử lý đúng kỹ thuật sơn tường nhà cũ. Sau đó tiến hành lăn sơn, khi lăn sơn phải đảm bảo tiêu chí sơn được lăn đều, lên đều màu. Cuối cùng là vệ sinh bề mặt để đảm bảo màu sơn được đẹp nhất.

kỹ thuật sơn tường nhà cũ

Sơn VMAX đảm bảo chất lượng

Một điều quan trọng trong kỹ thuật sơn tường nhà cũ đó là bạn nên chọn loại sơn chất lượng tốt nhất, Sơn VMAX là địa chỉ uy tín cung cấp những loại sơn chất lượng tốt đa dạng về màu sắc, giá cả rất hợp lý với người tiêu dùng. Tại đây, người tiêu dùng sẽ được tư vấn chọn màu sơn phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về kỹ thuật sơn tường nhà cũ cũng như thông tin về sản phẩm sơn khác các bạn vui lòng truy cập website https://sonvmax.com/.

Sơn VMAX là nhà cung cấp các loại sơn phủ ngoại thất, sơn phủ nội thất,  bột bả mastic..v.v.. hàng đầu hiện nay trên thị trường với giá cả hợp lý , màu sắc phù hợp với thị hiếu đại đa số khách hàng.

Xem thêm: LỖI THƯỜNG GẶP KHI THI CÔNG SƠN

Đóng góp ý kiến