Lỗi thường gặp khi thi công sơn

Lỗi thường gặp khi thi công sơn

  25/07/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Trong quá trình sơn tường nhà nếu không cẩn thận tỉ mỉ sẽ dễ mắc lỗi. Do đó các bạn cần phải chú ý đến từng chi tiết để không mắc những lỗi thường gặp khi thi công sơn

Thi công sơn là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, khéo léo từ các thợ sơn. Khi làm bất cứ việc gì nếu như không cẩn thận sẽ gây ra những lỗi không đáng có và việc sơn tường, sơn nhà cũng vậy. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những lỗi thường gặp khi thi công sơn cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này.

lỗi thường gặp khi thi công sơn

Sơn phủ ngoại thất

 

Những lỗi thường gặp khi thi công sơn

 

Lỗi thường gặp khi thi công sơn đầu tiên phải kể đến việc sơn bị chảy khi thi công. Nguyên nhân của việc này có thể là do sơn được pha quá lỏng làm sơn bị chảy, không bám dính. Hoặc có thể là do bề mặt của tường của sản phẩm không tương thích với dòng sơn, nhưng trường hợp này ít xảy ra hơn.

Lỗi dễ mắc phải tiếp theo là sau khi sơn, xuất hiện những vết loang lổ không đều màu gây mất tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hầu hết nguyên nhân dẫn đến việc này là do độ nhớt của sơn không đảm bảo. Khi mắc lỗi này chúng ta phải pha lại sơn khác rất tốn kém.

Tiếp theo lỗi thường gặp khi thi công sơn đó là bề mặt sơn dễ bị bong tróc, trầy xước. Nguyên nhân gây nên lỗi này đó là làm không đúng quy trình. Nhưng cũng có một vài nguyên nhân khách quan như nhiệt độ chưa phù hợp,...

Hầu hết, các lỗi thường gặp này đều do người thi công pha sơn không cẩn thận, hoặc không làm đúng quy trình gây những lỗi đáng tiếc, gây tốn kém chi phí, mất thời gian, công sức. Một số ít nguyên nhân là do chất lượng sơn chưa tốt, hoặc do điều kiện thời tiết, khí hậu không phù hợp.

 

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi thi công sơn thường gặp này

 

lỗi thường gặp khi thi công sơn

Sơn VMAX đảm bảo chất lượng

Để khắc phục những lỗi này thì hầu hết người thi công sẽ phải pha lại sơn mới đảm bảo tiêu chuẩn hơn, kỹ thuật của người thi công phải chắc tay. Vậy để tránh những lỗi này người thợ sơn phải kiểm tra chất lượng sơn trước khi thi công, thực hiện đúng quy trình đã đề ra. Việc lựa chọn chất lượng sơn rất quan trọng để tránh các lỗi thường gặp khi thi công sơn.

Sơn VMAX cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, hạn chế tối đa các lỗi thường gặp khi thi công sơn. Luôn đặt uy tín và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Sơn VMAX đã và đang là doanh nghiệp uy tín trên thị trường và được mọi người quan tâm. Mọi thông tin chi tiết về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm sơn phủ ngoại thất, nội thất, sơn chống thấm...v.v.. mà Sonvmax đang cung cấp quý khách có thể truy cập website https://sonvmax.com/ để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: SƠN NGOẠI THẤT BỀN MÀU

Đóng góp ý kiến