Cách lựa chọn màu sơn cho người mệnh kim để có cuộc sống vui vẻ.

Cách lựa chọn màu sơn cho người mệnh kim để có cuộc sống vui vẻ.

  11/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Lựa chọn màu sơn cho người mệnh kim cũng là nét văn hóa lâu đời của dân tộc ta và đến ngày này vẫn còn giữ gìn để tạo dựng niềm tin cho một cuộc sống đủ đầy và vui vẻ hạnh phúc.

 

Theo thuyết ngũ hành thì mỗi mệnh sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau và đi kèm đó là những màu sắc tương khắc. Chính vì thế mà những người có mệnh nào thì họ thường sẽ chọn vật dụng hoặc màu sơn cho ngôi nhà của mình tương sinh để mong rằng có được cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách lựa chọn màu sơn cho người mệnh kim và những màu tương khác.

Lựa chọn màu sơn cho người mệnh kim

Màu sơn hợp với mệnh Kim.

 

Mệnh Kim và những tính cách của người mệnh kim.

Người mệnh kim thường thể hiện tính kiên định quyết đoán, người mệnh kim thường rất thành công vì ý chí kiên định  và tác phong nghiêm túc trong mọi việc, họ là tuýp người không bao giờ bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Cũng chính vì thế mà hầu như những người mang mệnh Kim thường có tham vọng và họ luôn biết cách bảo vệ quyền lợi của mình. Chính vì thế mà họ luôn được xem là những người lãnh đạo xứng tầm.

Và chính vì những người mạng Kim thể hiện rõ những tính cách đó nên khi chọn màu sắc vật dụng hay màu sơn cũng phải chú tâm đến tính cách đó để ngôi nhà mới tạo được không gian sống hoàn mỹ.

 

Cách lựa chọn màu sơn cho người mệnh kim chuẩn nhất.

Nói đến mệnh kim thì lựa chọn màu sơn cho người mệnh kim thường hợp với các màu: màu bạc, màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim…

Nếu màu chủ đạo của ngôi nhà bạn nên chọn màu hợp mệnh kim tuy nhiên không nhất thiết chỉ một màu bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn các điều phối màu cho hợp lý.

lựa chọn màu sơn cho người mệnh kim

Nếu biết cách điều phối bạn sẽ có màu sơn vừa hợp mệnh vừa tăng tính thẩm mỹ

Còn về phòng ngủ lựa chọn màu sơn cho người mệnh kim bạn có thể điều phối theo tính cách và sở thích của mình hay là tính cách thiên về mệnh Kim. Tuy nhiên nếu bạn là người có gia đình thì cũng nên chú trọng đến màu sắc của người ở cùng, nên chọn tông màu mà hợp với cả 2 sẽ tốt hơn.

Đối với người có mệnh Kim thì lựa chọn màu sơn cho người mệnh kim nên trách các màu sơn tương khắc như: màu đỏ, hồng, tím có liên quan đến mệnh hỏa và xanh lá liên quan đến mộc cũng khá bất lợi cho người mệnh Kim.

Tuy nhiên các màu tương khắc là màu không nên chọn làm chủ đạo chứ không nên tẩy chay hoàn toàn khi lựa chọn màu sơn cho người mệnh kim vì những màu đó có khi sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn màu sơn cho người mệnh kim thì bạn có thể liên hệ https://sonvmax.com/ là địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các màu sơn và cũng sẽ là nơi sẵn sàng tư vấn tận tâm và chuẩn nhất cho bạn.Sonvmax tự hào là địa chỉ cung cấp sơn phủ ngoại thất, ngoại thất, sơn chống thấm, sơn nhũ bóng ...v.v.... hàng đầu hiện nay trên thị trường.

 

Xem thêm:  CÁCH LỰA CHỌN MÀU SƠN CHO NGƯỜI MỆNH MỘC TRONG NĂM 2018

 

Đóng góp ý kiến