Cách lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc trong năm 2018

Cách lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc trong năm 2018

  11/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc cũng là một trong những điều quan trọng để tạo nên không gian sống hạnh phúc an lành cho gia chủ.

Đối với những người có tìm hiểu về các mảng về phong thủy thì việc xây nhà, trang trí nội thất hay màu sơn… đều được chú trọng để tạo nên một cuộc sống an lành và hạnh phúc và đó cũng là nét văn hóa lâu đời của dân tộc ta. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc trong năm 2018 và những màu cấm kỵ.

lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc

Màu sơn hợp với mệnh mộc.

 

Mệnh mộc và tính cách của người mệnh mộc.

Mộc là tượng trưng cho cây cối cho sự sống xanh tươi, luôn có sự gắn kết gắn kết với thiên nhiên chính vì thế người mệnh mộc thường có tính cách chu đáo, hòa đồng với những người xung quanh và cũng rất dễ cảm thông với nỗi lòng hay tâm trạng của người khác.

Điểm mạnh là sự hòa đồng và gắn kết tốt nhưng điểm yếu là khó làm việc độc lập và khả năng lãnh đạo không cao. Nhưng nói chung người mệnh mộc thường được nhiều người xung quanh yêu mến.

 

Cách lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc trong năm 2018.

Mộc tượng trưng cho cây cối nên lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc màu chủ đảo vẫn là màu xanh lá, tuy nhiên thủy sinh mộc nên bạn cũng có thể chọn thêm các màu như xanh đen, xanh nước biển.

Lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc là màu xanh lá sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tươi tắn và mát mẻ tuy nhiên bạn cũng có thể kết hợp với xanh lam, xanh đen để tạo sự phá cách và tươi mới cho ngôi nhà của bạn.

lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc

Mệnh mộc rất hợp với màu xanh lá.
 

các màu sơn nên tránh khi lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc: trong thuyết ngũ hành thì mộc khắc Kim nên các màu có liên quan đến kim như vàng trắng, trắng, ánh kim hoặc bạc… thì không nên sử dụng vì nó có thể ảnh hưởng đến sự thay đổi phong thủy trong ngôi nhà bạn.

Điểm lưu ý khi lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc.

Khi lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc bạn cần lưu ý những điểm sau để ngồi nhà của bạn vừa hợp mệnh mà lại có được không gian sống thật đẹp:

  • Tuy là hợp với màu xanh nhưng bạn cũng có thể phối nhiều tông màu xanh chứ không nhất thiết một màu xanh là chính thống.

  • Nên tìm chuyên gia để tư vấn màu sơn và điều phối màu cho hợp không nên tự phối màu đôi khi sẽ gây ra mất thẩm mỹ.

  • Nên chú trọng đến chất lượng của sơn nữa chứ không chỉ có màu sắc.

  • Chọn màu sơn theo phong thủy làm chủ đạo không có nghĩa bạn tẩy chay tất cả các màu tạo nên sự ngột ngạt cho ngôi nhà bạn.

Nếu bạn không chuyên về cách chọn lựa màu sơn hoặc phối màu cho hợp thẩm mỹ và mệnh mộc thì bạn có thể địa chỉ https://sonvmax.com/  chuyên cung cấp và tư vấn cách lựa chọn màu sơn cho người mệnh mộc phù hợp nhất cho bạn.Sơn Vmax tự hào là địa chỉ cung cấp các loại sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn chống thấm uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường

Xem thêm: Cách pha sơn chống thấm

Đóng góp ý kiến