Lựa chọn màu sơn theo phong thủy

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy

  25/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy giúp mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ trong công việc và cuộc sống. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về chọn màu sơn phù hợp cho căn nhà của mình.

Xây nhà là việc trọng đại của mỗi gia đình, nên khi xây nhà, gia chủ rất quan tâm đến việc chọn màu sơn của ngôi nhà theo đúng phong thủy. Việc Lựa chọn màu sơn theo phong thủy phù hợp không những mang lại vẻ đẹp và không gian sang trọng cho ngôi nhà, mà còn giúp mang lại sức khỏe và may mắn cho gia chủ. Thuyết Âm dương Ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ứng với mệnh của mỗi người. Vì vậy, khi chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình, gia chủ cần chú ý một số điểm sau.

Màu vàng nhẹ nhàng rất hợp với những người mệnh Kim

Màu vàng nhẹ nhàng rất hợp với những người mệnh Kim

 

Hướng dẫn lựa chọn màu sơn theo phong thủy chi tiết phù hợp với từng mệnh

 

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường có tính cách quyết đoán, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ là những người biết nhìn xa trông rộng, nên khi Lựa chọn màu sơn theo phong thủy cho ngôi nhà của mình, gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn các gam màu vàng nhẹ nhàng, ánh kim và màu xám.

 

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường đưa ra những quyết định trong thời gian nhanh chóng. Họ là tuýp người có lý tưởng, sáng tạo, chủ động và có tính cạnh tranh cao. Khi Lựa chọn màu sơn theo phong thủy cho ngôi nhà, gia chủ mệnh Mộc rất hợp với những màu xanh lá, xanh cốm và xanh bạc hà.

 

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có thể mạnh về giao tiếp với những người xung quanh, có tài thuyết phục người nghe,rất giỏi trong việc thương lượng và đặc biệt là có trực giác cực kỳ nhạy bén. Do đó các màu gam lạnh như xanh nước biển, xanh thẫm, màu trắng, xanh denim, da trời, rất hợp cho gia chủ mệnh Thủy lựa chọn để sơn cho ngôi nhà của gia đình mình.

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy

Màu xanh nước biển là lựa chọn phù hợp cho gia chủ mệnh Thủy

 

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường có tính cách đam mê, nhiệt huyết, kiên cường và mạnh mẽ. Do đó, nếu bạn thuộc người mệnh Hỏa, nên Lựa chọn màu sơn theo phong thủy cho ngôi nhà của bạn là sơn màu xanh lá (mà tương sinh), màu đỏ, hồng, tím, nâu, cám, hồng cam (màu tương hợp).

 

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Thổ

Màu sơn hợp với những người mệnh Thổ là màu vàng nâu, vàng nhạt, nâu. Nếu bạn là người mệnh Thổ, bạn nên lựa chọn những màu trên để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên, người mệnh Thổ cần tránh màu xanh, do Thổ khắc Mộc.  

Như vậy, Lựa chọn màu sơn theo phong thủy và việc làm rất quan trọng để ngôi nhà của bạn vừa đẹp sang trọng, vừa phù hợp với mệnh của mình. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn hãng sơn nào để sơn cho phù hợp với phong thủy của nhà mình, thì Sơn Vmax là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự đa dạng về màu sắc và độ bền, sơn Vmax đã tạo dựng được niềm tin trong lòng người tiêu dùng thời gian qua. Để có màu sơn ưng ý, bạn nên truy cập vào trang web: https://sonvmax.com/.

Sơn Vmax là địa chỉ chuyên cung cấp các loại sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn chống thấm , sơn nhũ trang trí...v.v... hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Xem thêm: Sơn nhũ trang trí

Đóng góp ý kiến