Màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim

Màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim

  03/10/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Thế nào là màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim ? Màu sơn là một trong những yếu tố phong thuỷ giúp đem lại bình an, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế mà khi chọn màu sơn để sơn nhà, gia chủ sẽ xem xét màu sơn hợp với tuổi hoặc hợp với mệnh của mình. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim nhé.

Cùng Vmax Pait tìm hiểu màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim

Trong phong thuỷ, màu sắc là một yếu tố có vai trò quan trọng trong việc điều hoà, cân bằng các yếu tố xung quanh. Chính vì thế, mọi người luôn quan tâm đến việc sử dụng những màu sắc phù hợp với mệnh của bản thân để có được sự hoà hợp trong cuộc sống.

Với khu vực sinh sống cũng vậy, mọi người cũng rất quan tâm đến việc mệnh của mình thì nên sơn màu sơn nào để gia đình bình an, làm ăn phát tài phát lộc. Nếu bạn là người mệnh Kim, hãy cùng tìm hiểu xem liệu màu sơn nhà đẹp hợp mệnh Kim là những màu nào nhé?

màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim

 

Màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thuỷ

 

Người tuổi nào thuộc mệnh Kim?

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem mệnh Kim là những người sinh năm bao nhiêu và họ có tính cách như thế nào để tìm ra được những ai là người cần tìm ra màu sơn nhà đẹp hợp mệnh Kim nhé.

Năm sinh của những người mệnh Kim

- Nhâm Thân (1932 và 1992)

- Quý Dậu (1933 và 1993)

- Canh Thìn (1940 và 2000)

- Tân Tỵ (1941 và 2001)

- Giáp Ngọ (1954)

- Ất Mùi (1955)

- Nhâm Dần ( 1962)

- Quý Mão (1963)

- Giáp Tý ( 1984)

- Ất Sửu (1985)

Tính cách của người mệnh Kim

Đặc điểm chung của những người có mệnh Kim là những người thích lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng và biết sắp xếp các công việc trong cuộc sống của mình. Họ có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi với những thay đổi trong môi trường sống và thích nắm quyền kiểm soát vì thế lựa chọn màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim cũng phải phù hợp tính cách của họ.

Họ có tính kiên định, ý chí quyết đoán và biết kiềm chế bản thân, thích sự ổn định trong cuộc sống. Nhưng bên cạnh đó, họ cũng mang những bất an trong lòng nên tính khí đôi khi hơi cáu kỉnh, cố chấp, bướng bỉnh và có một chút khó hoà hợp với đám đông.

Ngoài ra, những người thuộc mệnh Kim có tư duy về chính trị rất tốt, vậy nên nếu chú ý tu đức và mang lại hạnh phúc cho mọi người cũng như để ý các yếu tố phong thủy trong nhà tốt, đường công danh nhất định sẽ bằng phẳng và rạng rỡ hơn.   

Đi tìm màu sơn nhà đẹp hợp mệnh Kim

Những màu sơn nhà đẹp hợp mệnh Kim

Trong phong thuỷ, mệnh Kim có nghĩa là mang đặc tính của kim loại mà nghĩ đến kim loại chúng ta sẽ thường nghĩ đến những màu sắc sáng lạnh như bạc, trắng, vàng,..

Chính vì thế những màu sơn nhà đẹp hợp mệnh Kim sẽ là những màu sáng như trắng, vàng chanh, bạc, vàng kim, xám nhạt, xanh nhạt. Khi sử dụng những màu này làm gam màu chủ đạo trong nhà, cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim sẽ có những thuận lợi và bình an hơn.

Theo khía cạnh về âm dương, màu vàng - Màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim thuộc hành dương, màu động vì thế nên những không gian đông người, dùng để sinh hoạt chung như phòng khách, hành lang, phòng bếp và cầu thang hay văn phòng các công ty, nhà văn hóa tập thể sẽ hợp với màu này.

Theo phong thủy, mệnh Kim được sinh ra bởi mệnh Thủy, chính vì thế các Màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim đều là những màu sắc hợp với mệnh Thủy như xanh lam, đen cũng rất tốt cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó, người mệnh Kim

Tuyệt đối nên tránh các màu sơn hợp với mệnh Hỏa như hồng, đỏ hoặc tím hoặc các màu sơn hợp với mệnh Mộc như xanh lá cây, nâu gỗ bởi mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim con mệnh Kim khắc với mệnh mộc nên khi sử dụng các màu sơn hợp với 2 mệnh này sẽ không tốt cho gia chủ mệnh Kim.

Màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim và một số lưu ý khi sơn nhà theo

Không nên sơn nhà độc một màu

Một số lưu ý khi sơn nhà đó là không phải bạn cứ sơn hết cả ngôi nhà bằng một màu sơn nhà đẹp hợp mệnh Kim là phong thuỷ sẽ tốt. Bởi một ngôi nhà có sự hài hoà kết hợp các màu sơn và màu nội thất, không sử dụng quá nhiều màu lạnh hoặc quá nhiều màu nóng mới được đánh giá là một ngôi nhà có phong thuỷ tốt.

Nên kết hợp các màu với nhau một cách hợp lý

Bạn nên kết hợp các màu sơn hợp với mệnh của mình với nhau để có sự cân đối và dễ nhìn trong ngôi nhà. Bạn sẽ không thể sơn cả ngôi nhà, tất cả các phòng của mình một màu vàng nhạt vì nó hợp với mệnh Kim được. Sự kết hợp hài hoà các màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim là vô cùng quan trọng.

Ví dụ, bên cạnh màu vàng thì màu trắng cũng là màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim cơ bản nhất. Màu trắng rất dễ kết hợp chính vì thế gia chủ có thể sử dụng màu này làm gam màu sơn chính trong nhà hoặc màu chính của các vật dụng trong nhà.

Các phòng cần sự tươi mới, dễ chịu như phòng bếp, phòng tắm sẽ rất hợp với màu này. Màu trắng cũng rất dễ kết hợp với màu vàng và tạo ra một không gian sáng sủa, thoáng đãng.

màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim

Các màu sơn nên được kết hợp hài hoà để có được phong thuỷ tốt nhất

 

Nếu bạn còn băn khoăn về việc nên sơn màu sơn nhà đẹp hợp với mệnh Kim như thế nào cho hợp lý, hãy truy cập website https://sonvmax.com/ hoặc gọi tới hotline (024)3.2828.333 - 096.555.8485 để được tư vấn về màu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim cũng như tham khảo các sản phẩm sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất...v..vv... của Vmax Paint

Xem thêm:TƯ VẤN CHỌN SƠN PHỦ NGOẠI THẤT HỢP TUỔI 

Đóng góp ý kiến