Hướng dẫn lựa chọn màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ

Hướng dẫn lựa chọn màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ

  23/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Trong trang trí nhà cửa, việc chọn màu sơn hợp mệnh hiện nay được rất nhiều người quan tâm lựa chọn. Vậy màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ là những màu nào?

 

Theo quan niệm phương Đông, màu sơn nhà không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến tiền tài, vận mệnh của gia chủ đó. Chính vì vậy, xu thế chọn màu sơn hợp mệnh với gia chủ ngày càng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn biết màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ là màu gì thì hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

 

Người mệnh thổ có tính cách như thế nào?

màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ

Người mệnh thổ được nhiều người yêu quý.

 

Thổ là đất nên khi nhắc đến mệnh thổ người ta thường nghĩ đến đất đai – nơi nuôi dưỡng và sinh sống của muôn loài. Người mệnh thổ cũng chính vì thế có sự tương tác, giao tiếp rất tốt với mọi người xung quanh và rất công tâm trong mọi chuyện. Có thể nói họ là những người chân thành và tốt bụng nên được rất nhiều ngưới yêu quý và có nhiều bạn bè tốt.

Ngoài ra, người mệnh thổ còn được biết là người rất có trách nhiệm và cách sống đúng mực, luôn sống có kế hoạch và rất thực tế. Tuy nhiên, cũng vì họ đáng tin cậy và dễ đồng cảm với người khác nên đôi khi họ lại trở thành người đa sầu, đa cảm.

Một số năm sinh của người mệnh thổ là: Canh ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Bính Tuất (1946), Canh tý (1960), Tân sửu (1961), Mậu thân (1968). Bính Thìn (1976), Kỷ dậu (1969) hay Đinh tỵ (1977),… Vậy màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ là màu gì?

 

VMAX cung cấp nhiều màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ

màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ

Màu nâu, vàng đất, vàng thổ là màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ.

 

Để chọn được màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ chúng ta thường dựa vào thuyết âm dương ngũ hành để tìm ra màu phù hợp, màu tương sinh và màu tương khắc để có cách chọn màu đúng chuẩn nhất.

Theo đó, màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ  các màu nâu, vàng đất, vàng thổ hoặc các màu tương sinh là đỏ, hồng, cam thuộc hành hỏa. Vì hỏa sinh thổ nên các màu ở hành hỏa cũng sẽ giúp người mệnh thổ vượng tài hơn. Đặc biệt, người mệnh thổ nên tránh các màu của hành mộc như xanh lá, vì thổ khắc mộc.

Như vậy, màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ có rất nhiều bạn có thể thoải mái lựa chọn để ngôi nhà của mình được đẹp mắt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng nhiều màu đỏ vì đây là màu có năng lượng mạnh của hành hỏa, dùng nhiều sẽ không tốt cho gia chủ. Bạn có thể chọn màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ các màu sắc chủ đạo như: vàng hay nâu đất với một số màu sắc nhẹ nhàng khác từ hành hỏa như: hồng, cam, tím sẽ giúp ngôi nhà của bạn trang nhã và có sự dung hòa hơn với mệnh của mình.

để biết thêm thông tin chi tiết. VMAX là địa chỉ sản xuất và cung cấp rất nhiều các màu sơn khác nhau với chất lượng đạt tiêu chuẩn và giá cả vô cũng hấp dẫn. Bởi VMAX tự sản xuất và kinh doanh nên giá cả sẽ thấp hơn so với thị trường. Không chỉ sản xuất các loại sơn khác nhau mà VMAX còn sản xuất cả bột bả nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn đang tìm màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ hãy gọi cho VMAX hoặc truy cập trang web: https://sonvmax.com

SonVmax tự hào là đơn vị cung cấp các loại sơn phủ ngoại thất, nội thất, sơn chống thấm, sơn nhũ trang trí..v.v... hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÀU SƠN PHÙ HỢP CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

 

 

 

Đóng góp ý kiến