Hướng dẫn Lựa chọn màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy

Hướng dẫn Lựa chọn màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy

  23/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Xây nhà dựng cửa là một trong những việc rất quan trọng của đời người. Trong đó, màu sắc căn nhà cũng là yếu tố được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Vậy màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy là màu gì?

Sau khi xây nhà xong, không ít gia chủ phải băn khoăn trong việc chọn lựa màu sơn sao cho căn nhà của mình không chỉ đẹp mắt và phải hợp mệnh với mình để mọi chuyện làm ăn, sinh sống được thuận buồm xuôi gió. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy là gì nhé!

 

Vài nét về người mệnh thủy

màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy

Màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy là gì

Thủy có nghĩa là nước nên nhìn chung người mệnh thủy là người có tấm lòng tốt. Tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó mà họ trở thành một người xấu thì chúng ta sẽ thấy người mệnh thủy thực sự rất đáng sợ giống như tính chất của nước vậy.

Bởi nước có thể nói là thứ không thể thiếu đối với con người cũng như động vật, thậm chí là cả hệ thực vật. Nước nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi thứ thế nhưng khi tiêu cực nó lại trở nên cực kỳ xấu tính. Nó sẽ làm hao mòn thậm chí là nhấn chìm mọi thứ nó đi qua.

Một số tuổi mệnh thủy như: Quý tỵ (1953), Nhâm Tuất (1982), Bính Ngọ (1966), Quý hợi (1983), Đinh mùi (1967) hay Giáp dần (1974),… Nhìn chung phụ nữ mệnh thủy thường mỏng manh, ngọt ngào và có chút yếu đuối còn đàn ông mệnh thủy lại là người hướng nội và rất dễ thay đổi. Chính vì vậy việc chọn màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy là điều rất quan trọng.

 

Những màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy

màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy

 Các màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy

Bởi thủy có nghĩ là nước nên màu xanh dương hoặc màu đen sẽ là màu hợp với người mệnh thủy. Cũng theo ngũ hành bát quái thì kim lại sinh thủy nên những màu sắc như trắng, bạc, vàng sáng hay ánh kim thuộc hành kim cũng sẽ hợp với người mệnh thủy.

Như vậy, những màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy có thể là màu xanh dương, màu vàng sáng, màu trắng, màu ánh kim hay màu bạc. Chính vì vậy, đa số người mệnh thủy thường chọn màu xanh dương hoặc màu trắng làm tông màu chủ đạo cho ngôi nhà của mình. Việc sử dụng những màu sơn phù hợp với gia chủ sẽ khiến cho cuộc sống, công việc của người mệnh thủy thuận lợi hơn đồng thời còn tạo cho họ một cảm giác thoải mái, thư thái khi sống trong căn nhà.

Để chọn mua được những màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy bạn có thể đến với VMAX tại địa chỉ website: https://sonvmax.com. Tại đây bạn co thể lựa chọn cho mình những màu sơn hợp với không gian, hợp mệnh gia chủ và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình với hàng ngàn màu sắc khác nhau. SonVmax tự hào là địa chỉ cung cấp các loại sơn phủ ngoại thất, nội thất, sơn chống thấm, sơn nhũ bóng...v.v... hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Xem thêm: CÁCH LỰA CHỌN MÀU SƠN CHO NGƯỜI MỆNH KIM ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG VUI VẺ.

Đóng góp ý kiến