Gợi ý chọn màu sơn phù hợp với người tuổi Tuất

Gợi ý chọn màu sơn phù hợp với người tuổi Tuất

  04/10/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Khi lựa chọn màu sơn nhà, người ta phải xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau như mệnh nào hợp với màu nào, tuổi nào hợp với màu nào để gia chủ có nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Vậy, tuổi Tuất sơn nhà màu gì thì hợp lý?

Tìm hiểu chi tiết tuổi Tuất sơn nhà màu gì

Để biết được tuổi Tuất sơn nhà màu gì hợp lý giúp gia chủ tuổi Tuất có nhiều tài lộc hơn trong làm ăn và may mắn hơn trong cuộc sống, người ta phải xem màu sơn theo mệnh và theo tuổi bởi phong thủy của mỗi mệnh, mỗi tuổi lại hợp với những màu sắc khác nhau.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem xem tuổi Tuất sơn nhà màu gì sẽ giúp phong thủy tốt nhé, cụ thể hơn là những người tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất và Nhâm Tuất.

tuổi Tuất sơn nhà màu gì

Tông màu vàng nâu hợp với những người tuổi Tuất mệnh Thổ

Một số gợi ý cho câu hỏi tuổi Tuất sơn nhà màu gì

Những người tuổi Tuất mệnh Thổ (Bính Tuất)

Tuổi Tuất sơn nhà màu gì đối với người tuổi Bính tuất? Đây là những người sinh năm 1946, 2006. Họ thuộc mệnh đất chính vì thế những màu sơn nha màu vàng, nâu sẽ phù hợp và mang lại may mắn cho họ. Mặt khác, theo phong thủy mệnh thổ được sinh bởi mệnh Hỏa nên những màu hợp với mệnh Hỏa như đỏ và cam cũng sẽ thúc đẩy con đường sự nghiệp của tuổi này.

Người ngoài ra người tuổi Bính Tuất không nên chọn những màu như màu xanh lá của mệnh Mộc với Mộc khắc Thổ, màu này sẽ khiến những người tuổi Tuất mệnh Thổ cạn kiệt tiền tài, hao tổn sức khỏe.

Những người tuổi Tuất mệnh Hỏa (Giáp Tuất)

Tuổi tuất sơn nhà màu gì thì hợp lý với với những người mang mạng hỏa (sinh năm 1934,1994)? Màu sơn xanh lá cây nhạt sẽ giúp những người tuổi Tuất mệnh Hỏa có nhiều thăng tiến trong công việc, hạnh phúc trong gia đình và niềm vui trong cuộc sống. Ngoài ra, tuổi Tuất sơn nhà màu gì thì các màu đỏ, hồng, cam - màu đại diện của mệnh Hỏa sẽ giúp họ gặt hái nhiều thành công hơn. Những người tuổi Tuất mệnh Hỏa nên tránh những màu hợp với mệnh Thủy như xanh nước biển, đen do mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa.

Những người tuổi Tuất mệnh Mộc (Mậu Tuất)

Tuổi Tuất sơn nhà màu gì? Với người tuổi Mậu Tuất. Màu xanh lá cũng là màu sắc đại diện cho mệnh Mộc, chính vì thế màu sơn xanh lá sẽ giúp những người tuổi Mậu tuất (những người sinh năm 1970) cảm thấy khỏe mạnh và thoải mái hơn.

Theo phong thủy, Mộc được sinh bởi Thủy chính vì thế những màu đại diện cho mệnh Thủy như xanh nước biển, đen sẽ giúp cuộc sống của người mệnh Mộc phát triển và thịnh vượng. Những màu sơn người sinh năm Mậu Tuất nên tránh là màu vàng hay những màu ánh kim - màu đại diện cho mệnh Kim - mệnh khắc Mộc.

Tuổi Tuất sơn nhà màu gì

Màu sơn xanh lá dành cho người mệnh Mộc

 

Những người tuổi Tuất mệnh Thủy (Nhâm Tuất)

Tuổi Tuất sơn nhà màu gì? đối với người tuổi Tuất mệnh Thủy (Nhâm Tuất) là những người sinh vào năm 1982. Đúng như tên của mệnh Thủy, những người thuộc mệnh này chắc chắn sẽ hợp với những màu của nước như màu xanh dương hoặc trắng.

Đây là những màu dễ kết hợp và dịu mát, sẽ đem lại cảm giác thư thái cho những người tuổi Tuất mệnh Thủy. Người tuổi Tuất mệnh Thủy nên tránh những màu sơn như màu vàng, nâu, vàng đất của mệnh Thổ để tránh gặp những trở ngại khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

Người tuổi Tuất mệnh Kim (Canh Tuất)

Tuổi Tuất sơn nhà màu gì? với những người sinh năm Canh Tuất .Những người sinh năm 1970 sẽ nằm trong nhóm những người tuổi Tuất mệnh Kim. Những màu hợp mệnh Kim như vàng, xám, bạc sẽ là màu sơn phù hợp cho họ để có cuộc sống trọn vẹn, sung túc cũng như công danh rạng rỡ trong sự nghiệp. Những màu sắc họ nên tránh là màu đỏ, hồng của mệnh Hỏa bởi những màu này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tiên đồ của những người tuổi Tuất mạng Kim.

Chọn mua sơn đẹp ở đâu?

Như các bạn có thể thấy, vấn đề về tuổi nào thì nên sơn nhà màu nào như tuổi Tuất sơn nhà màu gì không hề đơn giản bởi không phải cứ người tuổi Tuất thì sẽ hợp với những màu sắc giống nhau. Chính vì thế, các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn màu sơn cho căn nhà của mình để có phong thủy tốt nhất.

Nhưng nhiều khi, chúng ta lại không biết nên mua sơn ở đâu và kết hợp như thế nào cho hài hòa để ngôi nhà vừa đúng phong thủy lại vừa có màu sắc bắt mắt, không bị nhàm chán mà cũng không bị quá lố.

Đó là khi chúng ta cần đến những tư vấn tuổi Tuất sơn nhà màu gì từ phía người bán. Chúng tôi - Sơn Vmax - tự hào là một thương hiệu sơn Việt Nam chất lượng cao với giá thành phù hợp với túi tiền người Việt, cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn lòng tư vấn cho quý khách những vấn đề về tuổi Tuất sơn nhà màu gì cùng với cách lựa chọn những màu sơn đẹp nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm từ sơn ngoại thất đến sơn nội thất, với bảng màu đa dạng, phong phú, chất sơn hoàn hảo, chắc chắn sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn với những sắc màu đẹp nhất và hợp phong thủy nhất.

Để có thêm thông tin về tuổi Tuất sơn nhà màu gì, các bạn hãy truy cập trang web https://sonvmax.com/ hoặc đừng ngần ngại gọi tới Hotline của chúng tôi: (024)3.2828.333 - 096.555.8485 để được tư vấn thêm xem tuổi Tuất sơn nhà màu gì thì hợp lý  cũng như tham khảo thêm các sản phẩm sơn phủ ngoại thất , nội thất, sơn chống thấm...v.v...của Sơn Vmax nhé.

Xem thêm: 

Tư vấn chọn sơn phủ ngoại thất hợp tuổi

Tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất phù hợp

Bảng màu sơn ngoại thất đẹp đa dạng và dễ phối màu sắc

Sơn phủ ngoại thất loại nào tốt?

  

Đóng góp ý kiến