Người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì

Người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì

  05/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Phong thủy là vấn đề quan trọng trong việc xây dựng không gian sống và màu sắc phải đặc biệt chú trọng để phù hợp với vận mệnh của gia chủ nhằm đem lại may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu xem người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì nhé!

 

Khi xây dựng một ngôi nhà, việc lựa chọn ra màu sơn vừa đẹp vừa theo mong muốn của gia chủ là điều không hề dễ, để đáp ứng được vấn đề phong thủy lại càng khó hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì để có thể dễ dàng lựa chọn màu sơn theo ý muốn, đáp ứng được cả yếu tố thẩm mỹ và phong thủy nhé!

người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì

Người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì

Những điều cần biết về người tuổi hợi

Người tuổi hợi mang ngũ hành đại hải thủy, bao gồm Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Ất Hợi. Điểm nổi bật của tuổi hợi là sự chân thành, ngay thẳng, vô tư, yêu đời và ôn hòa. Họ dễ bằng lòng và dễ tha thứ với những sai lầm của người khác, bên cạnh đó là sự ngây thơ, lãng mạn và sống rất tình cảm.

Gợi ý cho người tuổi hợi nên chọn sơn màu gì

Để trả lời cho câu hỏi người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì ? lựa chọn màu sơn phù hợp với tất cả người tuổi hợi, một số gợi ý về lựa chọn màu sắc như sau:

 

Người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì đối với tuổi Quý Hợi

- Màu sắc hợp với tuổi Qúy Hợi: Đây là tuổi mang mệnh thủy nên màu đen là lựa chọn đúng đắn nhất, và đặc biệt kiêng kỵ tuyệt đối với màu vàng kể cả những đồ vật trang trí nội ngoại thất.

 

Người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì đối với tuổi Tân Hợi

- Màu sắc hợp với tuổi Tân Hợi: Đây là tuổi mang mệnh kim nên màu vàng và màu trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để mang lại sự may mắn và những điều tốt nhất cho gia chủ. Màu hồng và màu đỏ thuộc mệnh hỏa, tương khắc với kim nên tuyệt đối không sử dụng.

 

Người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì đối với tuổi Kỷ Hợi

- Màu sắc hợp với tuổi Kỷ Hợi: Mang mệnh mộc nên chắc chắn màu sắc mang lại nhiều may mắn chính là màu xanh. Ngoài ra màu đen hoặc xanh đen cũng rất tốt nên bạn cũng có thể sử dụng. Màu không nên sử dụng chính là màu trắng thuộc mệnh kim, cho dù bạn có yêu thích thì cũng tuyệt đối không sử dụng, kể cả những đồ nội thất.

 

Người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì đối với tuổi Đinh Hợi

- Màu sắc phù hợp với tuổi Đinh Hợi: Đinh Hợi thuộc mệnh thổ nên màu vàng sẽ là lựa chọn phù hợp để đem lại may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Nếu bạn yêu màu hồng hay đỏ thì cũng có thể lựa chọn cho mình, tuy nhiên tuyệt đối không được sử dụng màu xanh.

 

Người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì đối với tuổi Ất Hợi

- Màu sắc hợp với tuổi Ất Hợi: Hãy nên chọn cho mình màu đỏ và hồng thuộc mệnh hỏa nhé. Những màu xanh nhẹ nhàng cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, nhưng tuyệt đối đừng quên những màu sắc tương khắc không nên sử dụng là màu đen.

người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì

Công ty Cổ phần sơn Vmax với các loại sơn cao cấp trên thị trường

 

Câu trả lời chi tiết người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì ?

Bạn có biết trên thị trường Việt Nam hiện nay có hơn 200 loại sơn gồm nhập khẩu trên thế giới và sản xuất ở trong nước. Để lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp sơn chất lượng, màu sắc hiện đại mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy là điều không hề dễ. Chính vì thế, Công ty Cổ phần sơn Vmax chính là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn!

Sơn Vmax là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh mặt hàng sơn Vmax cao cấp. Công ty chúng tôi luôn đưa mang đến khách hàng những sản phẩm sơn phủ nội thất ,sơn phủ ngoại thất, sơn chống thấm chất lượng tốt, giá cả phải chăng cùng với đó là  đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp luôn tư vấn hỗ trợ người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì hết mình 24/7.

Nếu có thắc mắc cũng như muốn biết thêm những thông tin cần thiết về người tuổi hợi nên dùng sơn màu gì, quý khách hàng vui lòng truy cập tại website https://sonvmax.com hoặc gọi đến số hotline (024)3.2828.333 - 096.555.8485 để được tư vấn nhanh nhất cho câu hỏi  ?

Xem thêm: KINH NGHIỆM ĐỂ ĐỜI - SƠN MÀU NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

 

 

Đóng góp ý kiến