Cùng tìm hiểu quy trình sơn tường nhà cùng với SơnVmax

Cùng tìm hiểu quy trình sơn tường nhà cùng với SơnVmax

  12/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Để có một ngôi nhà đẹp với tính thẩm mỹ cao, mọi người cần phải đảm bảo quy trình sơn tường nhà chuyên nghiệp, an toàn và đúng cách.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và góp phần bảo vệ cho ngôi nhà, mọi người luôn luôn lựa chọn những màu sơn yêu thích và phù hợp cùng với một quy trình sơn tường nhà cẩn trọng để cho ngôi nhà của mình. Với màu sơn phù hợp và chất lượng tốt, sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được bền đẹp với sự tàn phá của thời gian và những ảnh hưởng của thời tiết. Cùng tìm hiểu về quy trình sơn tường nhà qua bài viết sau đây

quy trình sơn tường nhà

Sơn Vmax sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Quy trình sơn tường nhà đóng vai trò rất quan trọng.

Lưu ý gì trong quy trình sơn tường nhà

Trước khi tiến hành sơn tường, mọi người luôn luôn phải lưu ý đến lựa chọn thời điểm sơn,  màu sơn phù hợp và chuẩn bị bề mặt trước khi sơn cẩn thận. Khi sơn, các bạn không nên sơn khi trời mưa, có độ ẩm không khí cao, cũng không nên lựa chọn vào những ngày thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh.

Các bạn nên lựa chọn vào những thời điểm từ tháng 8 đến tháng 12 âm lịch, khi thời tiết hanh khô và có nắng. Cần phải lựa chọn sơn có màu phù hợp với thiết kế của toàn ngôi nhà, phù hợp với cả những ý tưởng thiết kế nội thất của bạn. Màu sơn hài hòa sẽ giúp thể hiện được vẻ đẹp bên ngoài của toàn bộ ngôi nhà. Bên cạnh đó,  trước khi sơn phải luôn đảm bảo bề mặt khô ráo, không bị ẩm hay thấm. Các bề mặt cần sơn đã được vệ sinh sạch sẽ và bằng phẳng. Công tác chuẩn bị này đóng vai trò rất quan trọng cho quy trình sơn tường nhà tiếp theo.

quy trình sơn tường nhà

Sơn Vmax mang lại chất lượng tốt nhất

Các bước trong quy trình sơn tường nhà

  • Quy trình sơn tường nhà đầu tiên: bước đầu tiên trước khi sơn nhà là phải làm bằng phẳng bề mặt bằng các loại bột trét hiệu quả và chất lượng.

  • Sau đó sẽ tiến hành sơn lớp lót. Tác dụng của Sơn lót chính là ngăn ẩm, ngăn kiểm và chống việc tường sẽ bị thấm. Có hai trường hợp sơn lót đó là lót 1 lớp hoặc lót 2 lớp, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của chủ nhà. Bước tiếp theo là tiến hành sơn phủ nội thất và sơn phủ ngoại thất. Lớp sơn phủ này chính là để bảo vệ tường và cũng là lớp màu sơn trang trí chính cho ngôi nhà.

  • Quy trình sơn tường nhà cuối cùng là kiểm tra, sơn vá lại. Với bước cuối cùng này phải đảm bảo kiểm tra cẩn thận, sơn nhẹ nhàng và đều tay.

Để đảm bảo căn nhà của bạn được đẹp và bền với màu sơn bạn yêu thích, hãy lựa chọn các mẫu sơn  tại các địa chỉ uy tín và chất lượng, bên cạnh đó hãy lưu ý đến quy trình sơn tường nhà  để đảm bảo ngôi nhà có thể bền đẹp với thời gian. Một trong số các đơn vị cung cấp sơn chất lượng cần phải kể đến https://sonvmax.com/ . Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những loại sơn chất lượng, bền đẹp, an toàn với giá thành hợp lý, luôn luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Truy cập website http://sonvmax.com để được tư vấn cụ thể hơn về quy trình sơn tường nhà

Xem thêm: QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN TƯỜNG CHUẨN TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

 

 

Đóng góp ý kiến