Sử dụng sơn chống thấm có cần sơn lót không?

Sử dụng sơn chống thấm có cần sơn lót không?

  28/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Sơn lót, sơn chống thấm là gì? Vai trò của sơn lót, sơn chống thấm là gì? Chúng ta dùng sơn chống thấm có cần sơn lót không?

Sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ là những từ rất quen thuộc với chúng ta. Nhưng chắc hẳn nhiều người trong chúng ta chưa biết rõ sơn lót là gì, sơn chống thấm có tác dụng gì, chúng ta sử dụng sơn chống thấm có cần sơn lót không,… Tất cả những câu hỏi đó chúng ta sẽ cùng nhau tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé.

 

Sơn lót là gì và sơn chống thấm có cần sơn lót không

Sơn lót là loại sơn được pha trộn bởi công thức đặc biệt với mục tiêu là hỗ trợ bề mặt sơn phủ trong việc tạo sự kết dính giữa sơn phủ và bề mặt tường đồng thời có tác dụng chống thấm, chống ẩm mốc, bong tróc và làm cho bề mặt tường trở lên sáng hơn, màu sắc tươi hơn. Chúng ta có thể không sử dụng sơn lót cho công trình của mình, nhưng những tác động của môi trường và kết cấu công trình lên công trình sẽ mau chóng bị lộ rõ và làm giảm chất lượng công trình nếu không sử dụng sơn lót .Vậy bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi sơn chống thấm có cần sơn lót không rồi phải không .

 

Sơn chống thấm là gì sơn chống thấm có cần sơn lót không 

Sơn chống thấm cũng là loại sơn đặc biệt có tác dụng chống thấm cho các công trình như nhà, bể bơi, hồ chứa nước,…  Sơn chống thấm có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước rất tốt trên mọi bề mặt của công trình. Ngoài ra công dụng của sơn chống thấm còn có thể chống nắng, ngăn ngừa rong rêu bám trên bề mặt tường. Sơn chống thấm có khả năng sử dụng rất rộng trên nhiều bề mặt và khu vực khác nhau.

sơn chống thấm có cần sơn lót không

Sơn chống thấm Vmax

 

Sử dụng sơn chống thấm có cần sơn lót không?

Vậy sơn chống thấm có cần sơn lót không ? Sẽ rất là thiếu sót cho công trình của bạn nếu chúng ta chỉ sử dụng sơn chống thấm mà không dùng sơn lót. Mặc dù sơn chống thấm có nhiều tác dụng như chống thấm, chống rêu mốc nhưng nó không thể hoàn toàn thay thế được vai trò của sơn lót đối với công trình của bạn. Sơn lót là loại sơn có tác dụng chính là tăng độ kết dính giữa sơn phủ và bề mặt tường. Đây là đặc điểm mà sơn chống thấm không thể thay thế được. Nếu có thể bạn nên kết hợp sử dụng sơn chống thấm và sơn lót cho công trình của mình. Tại sao vậy? Bởi vì khi kết hợp được sơn chống thâm và sơn lót công trình của bạn sẽ vừa thấm nước, tránh nóng, ngăn ngừa nấm mốc, rêu rong trên tường lại còn đảm bảo độ bền cũng như màu sắc ban đầu của sơn để công trình của bạn còn mãi với thời gian.

sơn chống thấm có cần sơn lót không

Sử dụng sơn chống thấm và sơn lót cho hiệu quả tốt nhất

 

Giờ đây, nếu ai hỏi bạn sử dụng sơn chống thấm có cần sơn lót không thì bạn hoàn toàn có thể trả lời là có bởi những ưu điểm nêu trên. Vậy mình sẽ mua sơn chống thấm và sơn lót ở đâu cho uy tín, chất lượng? Hãy đến với sonvmax.com bạn sẽ tìm được những sản phẩm sơn với đa dạng màu sắc và chất lượng đảm bảo. Nói đến SonVmax là người ta nghĩ đến ngay đến những sản phẩm sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn chống thấm chất lượng, uy tín và trường tồn với thời gian.Liên hệ ngay với Sonvmax để nhận được tư vấn về sơn chống thấm có cần sơn lót không nhanh nhất nhé

Xem thêm: SƠN NỘI THẤT CHỐNG NẤM MỐC - SONVMAX LỰA CHỌN ĐÚNG CỦA BẠN

Đóng góp ý kiến