Sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm ngoài trời

  06/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Đối với một đất nước có lượng mưa nhiều như Việt Nam thì việc sử dụng sơn chống thấm ngoài trời là lựa chọn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhiều gia đình chưa lựa chọn đúng loại sơn chống thấm cho căn nhà của mình.

 

Tìm hiểu về sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm thuộc công đoạn thứ hai trong quá trình sơn sau khi bả matit đặc biệt là công đoạn sơn chống thấm ngoài trời. Nhiều gia đình vì tiết kiệm hoặc tiếc tiền mà bỏ qua công đoạn này nên tường của căn nhà nhanh xuống cấp theo thời gian. Đây là công đoạn không thể thiếu giúp bức tường nhà bạn không bị thấm nước sau mỗi trận mưa, chống ẩm mốc vừa gây mất thẩm mỹ vừa nhanh hư hại tường.

sơn chống thấm ngoài trời

Những ngôi nhà được sơn chống thấm ngoài trời

Thế nhưng, không phải loại sơn chống thấm nào cũng tốt và bền nên gia chủ cần tìm hiểu kĩ loại sơn mà mình định mua để tránh tiền mất mà tường thấm thì vẫn hoàn thấm. Các loại sơn trên thị trường rất dễ bị làm giả, “treo đầu dê bán thịt chó” chất lượng không tốt mà giá thành thì vẫn ngang bằng với loại sơn thật. Tuy nhiên, khi sử dụng loại sơn chống thấm ngoài trời cao cấp – VCT6 từ công ty sơn VMAX, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm cao cấp – VTC6, trọng lượng:20kg

Loại sơn chống thấm ngoài trời cao cấp – VCT6 là loại pha với xi măng chuyên dụng với công thức nhựa Acrylic kháng nước. Đặc biệt, là tăng cường khả năng chống thấm, thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường nhà,ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào,...

Sơn chống thấm ngoài trời cao cấp – VCT6,sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Mỹ  được tối ưu hóa các thành phần hóa học để phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Sơn VMAX có nhiều loại sơn cho bạn lựa chọn, công ty luôn nỗ lực sáng tạo những mẫu sơn mới phù hợp với thị hiếu khách hàng và đề cao 3 tiêu chỉ “Giá trị chất lượng – Đa dạng – Tin cậy”.  Nhà máy được đầu tư hiện đại, khoa học và khép kín gồm:

  • Dây chuyền sản xuất sơn: 500 tấn/ca/tháng

  • Xưởng sản xuất bột bả: 500 tấn/ca/tháng

  • Hệ thống pha màu: 360 tấn/ca/tháng

Hệ thống kho được kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 9001-2016 bởi đội ngũ kỹ sư, trình độ chuyên môn cao đến từ nhiều quốc gia.

 

Mua sơn chống thấm ngoài trời tại sơn VMAX

  • Địa chỉ: Lô CN8, KCN Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Email: vmaxpanit@gmail.com

  • Web: www.sonvmax.com

  • Điện thoại: 096.555.8485 hoặc 0243.2828.333

Đừng bao giờ quên sơn chống thấm ngoài trời cho căn nhà của bạn. Bởi chính nó đang bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi thời tiết và những tác nhân ảnh hưởng  của thời gian.

Xem thêm:  Cách pha sơn chống thấm

Đóng góp ý kiến