Sơn màu nhà theo tuổi

Sơn màu nhà theo tuổi

  25/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Nếu bạn đang phân vân về việc sơn màu gì cho ngôi nhà mới xây của mình để vừa có màu sắc trang trọng, vừa hợp với tuổi của mình. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn một số thông tin bổ ích mà bạn không nên bỏ qua.

Khoa học phong thủy có đề cập rất chi tiết về ảnh hưởng của màu sắc đối với sức khỏe và vận mệnh của con người, nên sơn màu nhà theo tuổi chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Thuyết “Âm dương Ngũ hành”. Theo đó, mệnh Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam; Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim ứng với màu vàng, bạc và trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.

 

Sự tương quan giữa màu sắc với mệnh trong việc lựa chọn màu sơn nhà

 

sơn màu nhà theo tuổi

Thuyết Âm dương Ngũ hành

Tuỳ thuộc vào bản mệnh của mỗi người mà sẽ có những lựa chọn màu sơn khác nhau. Sơn màu nhà theo tuổi sẽ giúp mọi việc trở nên suôn sẻ, ít gặp trở ngại. Nếu bạn là người tuổi Tuất, bạn có thể tham khảo một số thông tin về màu sắc phù hợp với mình như sau.

 

Sơn màu nhà theo tuổi đối với tuổi Giáp Tuất (1934, 1994)

Nếu bạn tuổi Giáp Tuất thì màu xanh lá nhạt, hồng, đỏ, cam sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc, gia đình hạnh phúc và nhiều niềm vui. Tuy nhiên, bạn cần tránh màu đen và xanh nước biển.

 

Sơn màu nhà theo tuổi đối với tuổi Bính Tuất (1946, 2006)

Màu vàng, đỏ và cam hợp với những người tuổi Bính Tuất, vì nó giúp bạn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và duy trì sức khỏe tốt trong cuộc sống. Tuy nhiên, người tuổi Bính Tuất không nên chọn màu xanh lá làm cạn tiền tài, sức khỏe mệt mỏi.

 

Sơn màu nhà theo tuổi đối với tuổi Mậu Tuất (1970)

Những người tuổi Mậu Tuất có năng lượng tràn trề khi sử dụng màu xanh lá; đồng thời màu xanh nước biển và đen cũng giúp gia chủ tuổi Mậu Tuất cân bằng cuộc sống. Tuy nhiên, người tuổi Mậu Tuất cần tránh màu vàng và ánh kim.

sơn màu nhà theo tuổi

Màu xanh nước biển hợp với người tuổi Mậu Tuất

Sơn màu nhà theo tuổi đối với tuổi Nhâm Tuất (1982)

Màu xanh dương được sử dụng như tông màu chủ đạo cho người mệnh Thuỷ, vì sơn nhà mày này giúp không gian nhà như hoà vào thiên nhiên; đồng thời màu xanh hoặc trắng sẽ tốt cho sự nghiệp. Tuy nhiên, màu vàng và vàng đất là điều cấm kị cho người tuổi Nhâm Tuất.

Tuy nhiên, sơn màu nhà theo tuổi thực sự tốt khi có sự hoà hợp không chỉ về màu sắc mà còn cả về cách bài trí nội thất. Với sự đa dạng và phong phú về màu sắc của sơn Vmax, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những màu sắc trang trọng trong căn nhà phù hợp với tuổi của mình. Để tìm kiếm màu sơn ưng ý và được tư vấn tốt nhất về vấn đề sơn màu nhà theo tuổi , bạn có thể tham khảo tại trang web: https://sonvmax.com/.

Sơn Vmax là địa chỉ chuyên cung cấp các loại sơn phủ nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm, sơn phủ bóng...v.v...hàng đầu hiện nay trên thị trường, là địa chỉ mà khách hàng tin tưởng lựa chọn

Xem thêm: Sơn phủ bóng

Đóng góp ý kiến