Kinh nghiệm để đời - sơn màu nội thất hiện đại

Kinh nghiệm để đời - sơn màu nội thất hiện đại

  24/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Màu sắc có thể truyền đến cảm hứng mạnh mẽ cho cuộc sống, làm sao để sơn màu nội thất hiện đại mà khi nhìn vào cho thấy gia chủ là người có tầm nhìn, theo kịp xu hướng kiến trúc ngày nay.

Đã chọn sơn màu nội thất hiện đại thì phải làm sao để có thể nêu bật được tính thời thượng của ngôi nhà, và chắc chắn sẽ có những quy chuẩn riêng của nó đòi hỏi chúng ta thực hiện theo là sẽ đạt được mục đích của mình.

sơn màu nội thất hiện đại

Sơn màu nội thất hiện đại với những người tinh tế

Kinh nghiệm sơn màu nội thất hiện đại

Sơn màu nội thất hiện đại với một tông xuyên suốt trên gam màu tươi sáng.

Gần đây xu hướng này có vẻ rất nổi tiếng trên thế giới, minh chứng có thể thấy đó là những phần mềm điện thoại, những dòng sản phẩm nổi tiếng trên thế giới đều áp dụng tông màu này. Để kết hợp được một tông màu xuyên suốt thì đòi hỏi người phối phải rất khéo tay, có tầm nhìn và kinh nghiệm làm việc cũng như cập nhật xu hướng rất tốt.

Và trong thời đại ngày nay, không gian cho mỗi căn nhà là không lớn, cách phối màu kiểu này sẽ giúp cho diện tích được mở rộng hơn, mọi thứ trở nên đơn giản và hài hòa hơn rất nhiều.

 sơn màu nội thất hiện đại

Màu nóng ấm cúng

Tông màu sặc sỡ khi sơn màu nội thất hiện đại.

Thể hiện bạn là con người năng động, không ngại thử thách cũng chính là xu hướng của giới trẻ hiện đại ngày nay.

Sự kết hợp của nhiều màu sắc sơn màu nội thất hiện đại đối lập nhau như màu nóng – màu lạnh, kết hợp màu đậm – màu nhạt sẽ làm cho căn nhà tràn đầy năng lượng, lúc nào cũng sẵn sàng tiếp thêm nhiên liệu cho bạn trong những công việc mới, những khởi đầu mới đầy rực rỡ.

Ngoài ra, tông màu kiểu này còn khiến bạn không cảm thấy buồn chán mỗi khi mưa phùn, mưa ngâu hay mùa đông lạnh giá, những khi cảnh vật nhuốm màu buồn thì một góc nào đó vẫn có một tổ ấm rất ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc.

Sơn màu nội thất hiện đại theo gam màu nóng.

Đối với những nơi có mùa mưa nhiều thì sử dụng màu nóng rất phù hợp có thể giảm bớt được sự ẩm ướt, se se lạnh mà thời tiết mang lại. Gam màu này cũng rất thích hợp với phòng trẻ em, chúng cần năng lượng để vận động chơi đùa.

 sơn màu nội thất hiện đại

Gam màu xanh, nhẹ nhàng

Màu lạnh cũng khá được ưa chuộng khi sơn màu nội thất hiện đại.

Tông màu như xanh lá, xanh biển hay màu trắng rất thích hợp cho phòng tắm, phòng ngủ sẽ tạo cảm giác thư giãn, thoải mái sau những mệt mỏi của công việc.

Thả lỏng cơ thể trong không gian này sẽ giảm stress, lấy lại sinh khí,... Thường một số phòng tắm còn làm bằng kính trong suốt, để mở rộng không gian thư giãn và tái tạo năng lượng một cách hiệu quả nhất.

Với mỗi cá thể có một phong cách khác nhau lại chọn được cho mình một loại sơn màu nội thất hiện đại. Không quan trọng là phải kết hợp chuẩn xác theo những kinh nghiệm như trên vì có thể di dịch đôi chút theo đúng sở thích của bạn. Nhưng dù có thay đổi thế nào thì quy tắc cuối cùng để hoàn thành tác phẩm chính là chọn sơn phủ nội thất.

Sơn Vmax đã đồng hành cùng với hầu hết những căn nhà hiện đại ngày này và cho ra được những tông sơn màu nội thất hiện đại phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ https://sonvmax.com .

 

Xem thêm:  CÓ NÊN CHỌN SƠN NỘI NGOẠI THẤT GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

 

 

Đóng góp ý kiến