Sơn nội thất cho người mệnh hỏa.

Sơn nội thất cho người mệnh hỏa.

  11/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Sơn nội thất cho người mệnh hỏa được các kiến trúc sư và những khách hàng khá quan tâm trong thời gian qua vì để tạo sự yên tâm và thuận tiện trong việc làm ăn cũng như trong cuộc sống.

Nếu bạn có tìm hiểu về kiến trúc cũng như các ngành nghề liên quan bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những vật trang trí nội thất theo phong thủy hay hướng xây nhà… và chính vì thế mà màu sơn phủ nội thất cũng được chú trọng trong các mối liên quan đến phong thủy. Hôm nay bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về sơn nội thất cho người mệnh hỏa.

sơn nội thất cho người mệnh hỏa

Mệnh hỏa rất hợp với màu đỏ làm chủ đạo

 

Người mệnh hóa và tính cách.

Theo phong thủy thì hành Hỏa tượng trưng cho sự sáng tạo, sự bùng nổ luôn đem lại may mắn và hạnh phúc. Còn người sở hữu mệnh họa thường rất có chủ kiến và hay chủ động trong mọi mặt, họ có khả năng ứng biến linh hoạt và khả năng lãnh đạo tốt.

Chính vì thế khi chọn màu sơn nội thất cho người mệnh hỏa cũng cần cân nhắc đến cá tính không nên chọn màu nhu mì và quá hỗn tạp sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của người mệnh hỏa.

 

Màu sơn nội thất phù hợp với người mệnh hỏa.

Nếu dùng cho ngôi nhà thì nên chọn màu tương sinh với mệnh họa như: Đỏ, cam, hồng và cũng có thể là màu tím và xanh lá.

Còn phòng ngủ nên chọn màu có chút khí phách, toát lên được sự đam mê, các màu sắc pahir kích thích các giác quan và mang đậm sự mạnh mẽ.

sơn nội thất cho người mệnh hỏa

Màu đỏ thể hiện sự kiêu sa và rất hợp với người mệnh hỏa.

Vì những gam màu hợp với mệnh hỏa đều là màu nóng nên khi sơn nội thất cho người mệnh hỏa bạn phải biết tiết chế cho vừa phải và thật sự khéo léo nếu không ngôi nhà sẽ gây cảm giác bức bối. Ở các bức tường lớn có thể chọn gam màu đỏ, cam, tím nhưng theo tông màu nhạt còn các gam màu đậm nên chọn ở các chi tiết hoặc phòng ngủ. Đối với người mệnh hỏa sơn nội thất cho người mệnh hỏa thường sẽ tránh sơn các màu như: đen, xanh nước biển và xanh dương… vì nó thuộc mệnh thủy khắc với hỏa.

 

Địa chỉ chuyên tư vấn và thi công sơn nội thất cho người mệnh hỏa.

Nếu bạn là người mệnh hỏa và đang gặp khó khăn trong công việc chọn màu sơn nội thất cho người mệnh hỏa thì bạn có thể liên hệ https://sonvmax.com/ đây là địa chỉ chuyên tư vấn và thi công sơn nội thất cho người mệnh hỏa.

Ngoài ra nếu bạn là người không thuộc mệnh hỏa mà thuộc các mệnh khác bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn nhé để có được không gian nhà thoải mái nhất và tạo được không gian sống hoàn hảo nhất.

Mỗi người sẽ sở hữu một mệnh riêng cho bạn thân mình hãy cùng Sơn VMAX tìm hiểu về màu sơn nội thất cho người mệnh hỏa để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và an lành..

Xem thêm: SƠNVMAX BÁO GIÁ SƠN PHỦ NỘI THẤT CHÍNH XÁC VÀ UY TÍN
 

Đóng góp ý kiến