Sơn nội thất chống thấm bám bẩn VMAX

Sơn nội thất chống thấm bám bẩn VMAX

  23/08/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Hiện nay, hầu hết các gia đình khi sơn nhà đều chọn các loại sơn nội thất chống thấm bám bẩn cho căn nhà của mình. Bởi loại sơn này sẽ giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh cũng như chống lại những vết bẩn khi không may dính phải.

Tùy điều kiện của mỗi gia đình mà họ lại chọn cho ngôi nhà của mình những loại sơn khác nhau. Không chỉ chọn màu sơn hợp phong thủy mà họ còn tìm những loại sơn nội thất chống thấm bám bẩn để ngôi nhà luôn sạch sẽ.

 

Tại sao nên chọn sơn nội thất chống thấm bám bẩn cho nhà của bạn?

sơn nội thất chống thấm bám bẩn

Sơn nội thất chống thấm bám bẩn thích hợp cho những ngôi nhà có trẻ nhỏ.

Sơn chống thấm được xem như là một lá chắn bảo vệ căn nhà của bạn trước những tác động của ngoại cảnh. Đồng thời, nó còn là giải pháp cho vấn đề thẩm mỹ, hiệu quả thi công cũng như tiện lợi,… cho gia chủ.

Sơn chống thấm được pha chế bởi một hợp chất chống thấm đặc biệt, có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ môi trường xung quanh, có thể sử dụng cả trong và ngoài căn nhà. Chính vì vậy loại sơn này sẽ giúp căn nhà của bạn luôn sạch sẽ như mới và rất thuận tiện trong việc vệ sinh.

Đặc biệt, sơn nội thất chống thấm bám bẩn rất thích hợp cho những ngôi nhà có trẻ nhỏ, nhà gần đường hay gia đình đông người hoặc nếu bạn là người bận rộn, có ít thời gian để chăm lo cho ngôi nhà của mình.

 

Sơn nội thất chống thấm bám bẩn ở VMAX có những ưu điểm gì?

sơn nội thất chống thấm bám bẩn

Sơn nội thất chống thấm bám bẩn ở VMAX.

Trên thị trường có vô số các loại sơn nội thất chống thấm bám bẩn của các hãng sơn khác nhau từ trong nước đến hàng nhập khẩu. Mỗi loại sơn nội thất chống thấm bám bẩn lại có những ưu điểm và giá thành khác nhau. Cũng chính vì lí do đó mà để chọn được những loại sơn tốt, chính hãng với giá cả hợp lý là điều mà người tiêu dùng rất băn khoăn.

Sơn VMAX được biết đến là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sơn phủ nội thất được sản xuất theo dây truyền hiện đại với những nguyên liệu cao cấp từ các hãng nổi tiếng Châu Âu. Với các ưu điểm như:

- Cam kết khả năng chống thấm, chống rêu mốc cũng như chống oxy hóa, chống kiềm và kháng muối;

- Độ phủ tốt, bề mặt sơn mịn, độ bền cao, đặc biệt là không bong tróc;

- Rất dễ thi công vì đọ bám tường của sơn cao;

- An toàn tuyệt đối cho cả người thi công cũng như người sử dụng (không gây đôc hại, không có chì, không có thủy ngân và không có khả năng bắt cháy).

- Giá “mềm” so với thị trường bới, VMAX vừa là nơi sản xuất, vừa là nơi cung cấp sản phẩm.

Với rất nhiều ưu điểm đó, VMAX đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Để đặt mua sơn nội thất chống thấm bám bẩn VMAX cho căn nhà của bạn, hãy gọi điện đến số hotline: 096. 555. 8485 hoặc truy cập trang web: https://sonvmax.com.

Xem thêm: SONVMAX BÁO GIÁ SƠN PHỦ NỘI THẤT CHÍNH XÁC VÀ UY TÍN
 

Đóng góp ý kiến