Sử dụng sơn chống thấm hãng nào tốt nhất trên thị trường

Sử dụng sơn chống thấm hãng nào tốt nhất trên thị trường

  12/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

 

Sơn chống thấm hãng nào tốt là một câu hỏi thường gặp khi các gia chủ có nhu cầu xây nhà, sơn sửa nhà cửa để tạo cho căn hộ một không gian mới mẻ hơn

Những sản phẩm sơn luôn đa dạng màu sắc, chủng loại cũng như thương hiệu và sơn chống thấm hãng nào tốt cũng như vậy. Điều này đưa ra rất nhiều lựa chọn cho người dùng, tuy nhiên chọn được một thương hiệu tốt không phải là dễ. Người dùng thường xuyên bị hoang mang khi tiếp xúc quá nhiều các thương hiệu cùng một lúc mà chưa tìm hiểu kỹ về nó. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem sơn chống thấm hãng nào tốt trong bài viết sau đây.

sơn chống thấm hãng nào tốt

Sơn chống thấm hãng nào tốt

Thương hiệu sơn chống thấm Kova

Đây là dòng sơn chống thấm có xuất xứ tại Việt Nam, do người Việt sản xuất và phục vụ nhu cầu của người Việt.

Loại sơn này có nhiều loại và từng loại sẽ có tác dụng trong từng môi trường khác nhau: dùng để chống thấm tường ngoài trời hoặc các sàn đá bê tông, dùng để khắc phục các vết nứt bê tông, chống thấm sàn mái, sân thượng hoặc tầng hầm.

Hãng sơn chống thấm Dulux

Dulux là một cái tên quen thuộc nhất với tất cả người dùng bởi những tiện ích, sự tuyệt vời mà nó mang lại. Dòng sơn chống thấm này là một thương hiệu rất nổi tiếng của tập đoàn ICI, mang đến cho người tiêu dùng cảm giác an tâm hơn về chất lượng.

Ưu điểm vượt trội của dòng sơn này là khả năng giúp bề mặt đanh chắc và chống thấm cực tốt, thích hợp với bề mặt xi măng hoặc bê tông như tường ngoài.

Đồng thời, sản phẩm còn bảo vệ tường nhà không bị ố màu hay nấm mốc.

Tuy nhiên, sơn Dulux không thể thi công trong điều kiện mưa gió, ẩm ướt để đảm bảo giữ được cảm quan thẩm mỹ của bề mặt công trình sau khi hoàn thiện.

Thời gian thi công giữa lớp sau và lớp trước cách nhau khoảng từ 6 đến 8 giờ.

Thời gian khô sơn ở nhiệt độ môi trường vào khoảng 30oC, độ ẩm không khí là 80% thì thời gian khô khoảng từ 1 đến 2 giờ.

sơn chống thấm hãng nào tốt

Sơn chống thấm hãng nào tốt nhất

Sản phẩm sơn Vmax

Thương hiệu sơn Vmax nhận được sự tin cậy của người dùng bởi sự đa dạng của các dòng sơn từ sơn ngoại thất đến nội thất, chống thấm … Vmax đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ khách hàng, thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Từ đó mang về cho thương hiệu sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng.

Không chỉ dừng lại ở một thương hiệu nổi tiếng, sơn Vmax còn là một người bạn tâm giao của các ngôi nhà đẹp, mang đến màu sắc cho nội, ngoại thất sang trọng và hiện đại. Hãy truy cập vào website: https://sonvmax.com/ , chúng tôt sẽ giải đáp thắc về câu hỏi sơn chống thấm hãng nào tốt và mang đến cho bạn những sản phẩm sơn với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM GIÁ RẺ

Đóng góp ý kiến