Tác dụng của sơn chống thấm

Tác dụng của sơn chống thấm

  31/07/2018

  Nguyễn Kim Hưng

Tác dụng của sơn chống thấm được xét trên 4 khía cạnh bao gồm tính thẩm mỹ, tính hiệu quả thi công, tính kinh thế và tính tiện lợi.

Sơn chống thấm là sản phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn ngôi nhà trở nên đẹp hơn, bóng bẩy hơn và được bảo vệ khỏi nhiều tác động gây hại của môi trường. Hãy cùng sơn VMAX đi tìm hiểu về tất cả các tác dụng của sơn chống thấm mà có thể bạn chưa biết.

 

Tác dụng của sơn chống thấm

1. Tính hiệu quả của sơn chống thấm

tác dụng của sơn chống thấm

Sơn chống thấm cho công trình

Sơn chống thấm là một dạng chất lỏng được cấu thành bởi những liên kết hóa học và tạo thành một tấm màng che phủ bảo vệ bề mặt công trình. Tác dụng của sơn chống thấm được hiểu rõ ngay từ tên gọi – chống thấm chống thấm ngược cho công trình. Các loại sơn chống thấm đều có thể được sử dụng cả nội và ngoại thất.

Được pha chế với tỉ lệ và quy chuẩn rõ ràng, phương pháp sử dụng sơn chống thấm đơn giản giúp nâng cao tính hiệu quả trong việc thi công công trình. Tác dụng của sơn chống thấm là hạn chế tới sự giúp đỡ của máy móc, đảm bảo tiết kiệm chi phí và giúp rút ngắn thời gian thi công.

*Chống thấm ngược: chống thấm khe tiếp giáp giữa hai ngôi nhà cạnh nhau mà không thể tiến hành chống thấm từ bên ngoài.

2. Tính thẩm mĩ của sơn chống thấm

Sơn chống thấm có tính năng tăng độ thẩm mĩ cho toàn bộ công trình của bạn. Hơn nữa, đa số các loại sơn nội thất và sơn ngoại thất hiện nay đều có thể kết hợp tốt với sơn chống thấm, đảm bảo giữ màu sơn tường được bền hơn theo thời gian, bảo vệ mặt tường khỏi các thiệt hại về môi trường như khí hậu, thời tiết, nhiệt độ…

3. Tính tiện lợi sơn chống thấm

tác dụng của sơn chống thấm

Sơn chống thấm đa năng

Trên thị trường sơn chống thấm hiện nay có đa dạng các loại sơn chống thấm cao cấp với nhiều thương hiệu uy tín, đảm bảo giúp bạn dễ dàng lựa chọn và tìm mua theo đúng nhu cầu của bản thân và phù hợp với công trình.

Hơn nữa, một số thương hiệu uy tín còn sản xuất ra những dòng sơn chống thấm có tác dụng ngăn chặn tia cực tím, chống ảnh hưởng nhiệt độ môi trường tăng cao, chống sự gây hại của nấm mốc hoặc côn trùng.

4. Tính kinh tế của sơn chống thấm

Với các tác dụng của sơn chống thấm là chống lại các tác nhân gây hại đến từ môi trường, sơn chống thấm sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc bảo vệ công trình. Đồng thời, sử dụng sơn chống thấm còn giúp bạn hạn chế được những hư hại không đáng có trong ngôi nhà của bạn.

Trên đây là 4 tác dụng của sơn chống thấm mà sơn VMAX đã liệt kê ra cho bạn. Hiện nay, công ty cổ phần sơn VMAX là công ty chuyên sản xuất và phân phối sơn chống thấm cao cấp đảm bảo chất lượng được nhiều người tin dùng. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi qua số máy (024)3.2828.333 - 096.555.8485 hoặc truy cập vào website https://sonvmax.com/ để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về tác dụng của sơn chống thấm Vmax .

Xem thêm: 

SƠN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI

CÁCH PHA SƠN CHỐNG THẤM

Đóng góp ý kiến