Tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất phù hợp

Tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất phù hợp

  26/09/2018

  Nguyễn Kim Hưng

 

Đối với mỗi một ngôi nhà, việc lựa chọn sơn màu cho ngôi nhà, sơn phủ nội thất, ngoại thất là cực kỳ quan trọng. Do đó các dịch vụ tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất ra đời nhằm giải quyết vấn đề này cho khách hàng.

Tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất phù hợp

Trong một ngôi nhà, yếu tố nội thất hay ngoại thất thì đều rất quan trọng, đều mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà. Tuy nhiên việc lựa chọn màu sơn ngoại thất, nội thất đều quyết định xem ngôi nhà của bạn có nổi trội hay không. Không chỉ xét đến tính màu sắc nổi trội mà khi lựa chọn sơn ngoại thất cũng cần phải để ý đến sự phù hợp của gia chủ đối với gam màu này. Chính vì thế mà tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn một số thông tin về tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất phù hợp nhất.

tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất

Chọn màu sơn phủ ngoại thất

 

Tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất hợp với phong thủy

Chắc hẳn trong số chúng ta nhiều người vẫn chưa biết được thế nào là sơn phủ nội thất và sơn phủ ngoại thất. Sơn phủ nội thất là loại sơn chuyên dùng để sơn bên trong nhà, những khoảng tường bên trong nhà còn sơn phủ ngoại thất là loại sơn chuyên dùng để sơn bên ngoài căn nhà.

Về đặc điểm của 2 loại sơn phủ này khá khác nhau. Vì là loại sơn phủ bên ngoài căn nhà nên yếu tố bảo vệ căn nhà khỏi những yếu tố thời tiết như mưa nắng cần được đề cao ví dụ như chống thấm nước, chống rêu mốc, ánh nắng tốt. Vậy để làm sao có được màu sơn ưng ý mà chất lượng đảm bảo. Đó chính là lý do để dịch vụ tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất ra đời.

Lợi ích của việc tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất phù hợp với ngôi nhà của bạn

Tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất là việc đưa ra những gợi ý cho khách hàng về màu sắc của sơn sao cho đảm bảo các yếu tố như thẩm mỹ, hợp với tính cách, sở thích của khách hàng. Ví dụ như khách hàng muốn màu sơn hợp với phong thủy thì người tư vấn phải gợi ý được cho khách hàng màu sơn phù hợp và chất lượng sơn đảm bảo cho khách hàng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều doanh nghiệp cung cấp các bảng màu sơn ngoại thất khác nhau, khách hàng và người tư vấn có thể có nhiều lựa chọn hơn. Sơn phủ ngoại thất là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với 1 ngôi nhà. Lý do vì sao ư?

  • Đầu tiên nó là yếu tố tiên quyết để thu hút sự chú ý của mọi người hoặc nói đơn giản hơn đó chính là sự nổi bật mà khách hàng nào cũng muốn có.

  • Tiếp theo đó chính là yếu tố về độ bền, nếu như chọn sơn phủ ngoại thất kém chất lượng, màu sơn sẽ dễ bị bong tróc, có độ bền không cao, trông căn nhà của bạn cũ kỹ mà có thể nói là trông xuống cấp trong khi thực tế mới sử dụng được ít năm.

Việc lựa chọn màu sơn phủ ngoại thất cho căn nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong thủy, sở thích của gia chủ. Lấy ví dụ như yếu tố phong thủy, gia chủ sẽ có thiên hướng lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình để hy vọng sự may mắn, bình an trong cuộc sống.

Lưu ý tránh mắc sai lầm khi lựa chọn màu sơn phủ

Thường thì khi chọn sơn phủ ngoại thất khách hàng hay được tư vấn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, không quá sặc sỡ hoặc có thiên hướng nghiêng về gam màu trầm. Nhưng tuy nhiên, màu sắc của sơn phủ ngoại thất là so chủ nhà quyết định do đó các tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất chỉ mang tính tham khảo. Hầu hết các công ty cung cấp sản phẩm sơn đều kiêm luôn dịch vụ tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất miễn phí. Việc tư vấn này nhằm mục đích giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định trong việc chọn lựa màu sắc cho sơn ngoại thất. Như chúng ta cũng biết chọn màu sơn nhà là một việc vô cùng khó khăn, do đó việc được cung cấp các thông tin liên quan là một việc cần thiết. Chính việc này sẽ giúp khách hàng chọn được màu ưng ý mà không phải đắn đo nhiều hay tốn kém chi phí vào việc sơn đi rồi lại sơn lại

tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất

Bảng màu sơn phủ ngoại thất

Đơn vị tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất uy tín, chất lượng ở đâu?

Sơn Vmax đơn vị cung cấp các loại sơn lâu năm uy tín trên thị trường

Có nhiều doanh nghiệp cung cấp các loại sơn ngoại thất chất lượng trong đó có sơn VMAX. Đây là một công ty chuyên cung cấp các loại sơn nói chung và các loại sơn phủ ngoại thất chất lượng nói riêng. Hoạt động nhiều năm trên thị trường, công ty đã dành được sự tin tưởng từ khách hàng.

Đa dạng hóa về sản phẩm sơn hỗ trợ tốt về giá

Ngoài việc cung cấp sơn ngoại thất đa dạng về màu sắc công ty còn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất phù hợp cho gia chủ. Tất cả các dịch vụ tư vấn đi kèm đều được công ty hỗ trợ cho khách hàng. Với việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng với việc tung ra một mức giá phù hợp công ty sơn VMAX đã khẳng định được vị thế và có chỗ đứng trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty cũng như các sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://sonvmax.com/ Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ với công ty để được nhận tư vấn chọn màu sơn phủ ngoại thất chọn màu sơn nhà.

Xem thêm: BÁO GIÁ SƠN PHỦ NGOẠI THẤT CHÍNH XÁC VÀ ĐÚNG NHẤT

Đóng góp ý kiến