Sơn chống thấm trộn xi măng- HANA HNCT6

Mã số sản phẩm :HNCT6_Thùng

852.000₫

MÔ TẢ Sơn chống thấm cao cấp – HNCT6: là hợp chất chống thấm pha xi măng chuyên dụng với công thức nhựa Acrylic kháng nước đặc biệt nhằm tăng cường khả năng chống thấm, ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường nhà. Sơn chống thấm cao cấp – HNCT6: Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ đã được tối ưu hóa các thành phần hóa học để phù hợp với khí hậu của Việt Nam, tạo nên liên kết bền vững nhất, đem lại...

Sơn chống thấm cao cấp – HNCT6: là hợp chất chống thấm pha xi măng chuyên dụng với công thức nhựa Acrylic kháng nước đặc biệt nhằm tăng cường khả năng chống thấm, ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường nhà.

Sơn chống thấm cao cấp – HNCT6: Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ đã được tối ưu hóa các thành phần hóa học để phù hợp với khí hậu của Việt Nam, tạo nên liên kết bền vững nhất, đem lại hiệu quả chống thấm vượt trội trước mọi thời tiết khắc nghiệt.

Sơn chống thấm cao cấp – HNCT6: được đặc chế với các tính năng: Chống thấm hoàn hảo, chống rêu mốc, dễ sử dụng, bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và chống kiềm hóa cao. Ngoài ra, sản phẩm không chứa kim loại nặng có hại tới môi trường

* Thành phần cấu tạo: Nhựa acrylic chống thấm, chất màu, phụ gia và nước.

* Chuẩn bị bề mặt: Bảo đảm bề mặt sơn phải sạch, khô và ổn định. Màng sơn cũ, chất bẩn, vữa, rêu mốc,.. phải được tẩy sạch. Sử dụng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc cho các bề mặt tường bị rong rêu, nấm mốc. Bề mặt quá khô và các bề mặt hút nước cần được làm ẩm bằng nước sạch trước khi thi công

* Thi công:

Pha trộn hỗn hợp chống thấm theo Tỉ lệ tối đa là 1:1. Trộn xi măng với nước sệt sệt, sau đó cho vào khuấy đều với sơn theo tỉ lệ 0.5 -1kg ximăng với 1kg HNCT6 để tạo nên màu xám đạm nhạt theo nhu cầu. Chú ý không pha xi măng với nước quá loãng, dễ xảy ra hiện tượng sợn xệ hoặc có thể bị loang màu, có vệt trắng.

Sơn một lớp sơn lót kháng kiềm HANA lên bề mặt tường, mục đích để chống kiềm từ bên trong tường. Sau khi lớp sơn lót đã khô, tiếp tục sơn 2 lớp chất chống thấm lên bề mặt.

Tường dùng chất chống thấm thường có màu xám gần giống với màu xi-măng trộn chung, độ đậm nhạt phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn. Để tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của mình, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng sơn phủ màu lên lớp chống thấm này.

* Dụng cụ: Dùng cọ quét hoặc con lăn.

Lưu ý: không thi công khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt được tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm