Sơn chống thấm

Ghé thăm store của chúng tôi và lựa chọn sản phẩm bạn cần

Công dụng và ưu điểm của sơn chống thấm Vmax

Cứ mỗi khi mùa mưa về là một số công trình lại xảy ra hiện tượng thấm dột, đặc biệt là các ngôi nhà đã xây dựng lâu năm. Nhiều chủ sở hữu thường cho rằng khi đã sơn trang trí nội thất hoặc ngoại thất thì việc sơn chống thấm là không cần thiết và lãng phí. Tuy nhiên, đó chính là là một suy nghĩ sai lầm về công dụng của sơn chống thấm.

Hãy đến với VMAXPAINT - Lô CN8, KCN Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội; hoặc gọi 0243.2828.333 - 096.555.8485 hoặc nhắn messenger FB https://www.facebook.com/VMAXPaint/, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của sơn chống thấm đối với công trình của bạn, đồng thời giới thiệu đến các bạn sản phẩm sơn chống thấm uy tín, chất lượng do chúng tôi cung cấp.

Sơn chống thấm của chúng tôi đã được kiểm định xây dựng và cấp giấy chứng nhận bởi đơn vị có thẩm quyền và uy tín; với đầy đủ các thông số về độ phủ, thời gian khô về mặt, thời gian khô toàn bộ, độ bám dính trên vữa xi măng cát, độ bền màng đối với nước trong 480 giờ, độ bền màng đối với kiềm trong 240h. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi sử dụng sản phẩm sơn chống thấm cũng như dịch vụ của Sơn Vmax.

Sơn chống thấm trộn xi măng- VMAX VCT6

810.000₫
MÔ TẢ Sơn chống thấm cao cấp – VCT6: là hợp chất chống thấm pha xi măng chuyên dụng với công thức nhựa Acrylic kháng nước đặc biệt nhằm tăng cường khả năng chống thấm, ngăn chặn sự thấm nước từ ng...

Sơn chống thấm trộn xi măng- HANA HNCT6

852.000₫
MÔ TẢ Sơn chống thấm cao cấp – HNCT6: là hợp chất chống thấm pha xi măng chuyên dụng với công thức nhựa Acrylic kháng nước đặc biệt nhằm tăng cường khả năng chống thấm, ngăn chặn sự thấm nước từ ng...