Sơn phủ ngoại thất

Ghé thăm store của chúng tôi và lựa chọn sản phẩm bạn cần

Bạn đang tìm mua sản phẩm sơn phủ ngoại thất cho ngôi nhà của mình? Vậy hãy đến với https://sonvmax.com/, chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn phủ ngoại thất Acrylic phủ ngoài nhà, bền, đẹp, hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

Ưu điểm và công dụng của sơn phủ ngoại thất VMAX

Sau khi bả matit bề mặt tường ngoài nhà và làm phẳng bằng bột bả, bạn chỉ cần phủ hai lớp sơn phủ ngoại thất Vmax ra ngoài; nhưng cần bạn chú ý pha màu theo đúng công thức, không quá đậm thì đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ khoác lên mình tấm áo màu sắc đẹp, bền bỉ, luôn ổn định, khó phai màu. Ngoài ra, khí sử dụng sơn phủ ngoại thất Vmax bề mặt tường cũng sẽ luôn sáng bóng, dễ lau chùi và xịt rửa.

Hiện tại Vmax có 4 dòng sơn phủ ngoại thất với các kích cỡ thùng lần lượt là 5.2kg, 9.5kg, 21kg, 23kg tùy theo loại nên đảm bảo bạn có thể tính toán, mua lượng sơn vừa đủ, tránh tình trạng thừa quá nhiều, gây lãng phí.

Thêm vào đó, sơn phủ ngoại thất của Vmax đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 nên quý khách có thể an tâm về chất lượng, cũng như độ an toàn của sản phẩm sơn phủ ngoại thất Vmax.

Để được hỗ trợ thêm về thông tin sản phẩm sơn phủ ngoại thất cũng như chính sách mua hàng và khuyến mại, quý khách hãy gọi tới 096.555.8485 hoặc gửi mail về hòm thư [email protected].

Sonvmax hân hạnh được phục vụ quý khách.