Sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp - VMAX VK8

Mã số sản phẩm :VK8_Thùng

995.000₫ 841.000₫

MÔ TẢ Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp –VK8: Có khả năng kháng kiềm, kháng muối, 100% Acrylic gốc nước, kỹ thuật kháng kiềm cao, chứa các phụ gia kết dính tạo khả năng chống thấm ngang, chống kiềm và chống ô xy hóa cao. Đây là loại sơn có độ phủ cao, hiệu quả dùng để lót các bề mặt tường trong nhà tạo sự liên kết tối ưu giữa lớp bột bả và sơn phủ, tiết kiệm sơn phủ. THÔNG SỐ KỸ THUẬT * Thành phần cấu tạo: Nhựa gốc Acrylic, nước sạch, các phụ gia không chứa chì...

Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp –VK8: Có khả năng kháng kiềm, kháng muối, 100% Acrylic gốc nước, kỹ thuật kháng kiềm cao, chứa các phụ gia kết dính tạo khả năng chống thấm ngang, chống kiềm và chống ô xy hóa cao. Đây là loại sơn có độ phủ cao, hiệu quả dùng để lót các bề mặt tường trong nhà tạo sự liên kết tối ưu giữa lớp bột bả và sơn phủ, tiết kiệm sơn phủ.

* Thành phần cấu tạo: Nhựa gốc Acrylic, nước sạch, các phụ gia không chứa chì và thủy ngân.

Sơn VMAX lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp VK8

-  Khuấy đều sơn trước khi sử dụng.

Bề mặt cần sơn: Phải được vệ sinh sạch sẽ, không có tạp chất làm giảm sự bám dính như bụi dầu mỡ hay sáp. Dùng hóa chất thích hợp để xử lý bề mặt tường có rêu mốc. Đối với bề mặt cũ cần loại bỏ màng sơn cũ trước khi thi công. Xử lý các vết nứt tường trước khi thi công.

Độ ẩm của bề mặt tường: Dưới 16% hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 29 ngày trong điều kiện bình thường (trung bình 30oC). Không thi công sơn ở nhiệt độ thời tiết dưới 11oC.

-  Thi công sơn: Chổi sơn, rulô, máy phun sơn.

-  Làm sạch: Rửa sạch dụng cụ với nước ngay sau khi sử dụng.

-  Pha sơn: Pha dưới 5% nước sạch.

-  Sơn lớp sau cách lớp trước: Từ 2 - 4 giờ.

* Thông tin sử dụng: Thành phần có chứa chất diệt khuẩn. Có thể gây dị ứng khi tiếp xúc. Khi thi công phải mang đồ bảo hộ thích hợp. Phải rửa sạch ngay các vết sơn bám trên da. Không nên đổ sơn thải xuống cống hay nguồn nước.

* Bảo quản: Lưu trữ sơn ở nơi thoáng mát, an toàn và đậy chặt nắp. Dùng ngay sau khi mở nắp trong vòng 4 tiếng.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm