Sơn siêu mịn nội thất cao cấp - VMAX V22

Mã số sản phẩm :V22_Thùng

476.000₫ 403.000₫

MÔ TẢ Sơn siêu mịn nội thất cao cấp- V22: Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Với độ phủ cao, khô nhanh, dễ thi công, bề mặt sơn mịn màng, không bong tróc và độ bền cao, Sơn siêu mịn nội thất cao cấp- V22 được dùng để sơn phủ bề mặt tường sau khi làm phẳng bằng Matit và bột bả Sơn siêu mịn nội thất cao cấp- V22: màu sắc phong phú, thích hợp với mọi không gian kiến trúc. Tuy nhiên, để màng sơn được bền và đẹp không nên...

Sơn siêu mịn nội thất cao cấp- V22: Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Với độ phủ cao, khô nhanh, dễ thi công, bề mặt sơn mịn màng, không bong tróc và độ bền cao, Sơn siêu mịn nội thất cao cấp- V22 được dùng để sơn phủ bề mặt tường sau khi làm phẳng bằng Matit và bột bả

Sơn siêu mịn nội thất cao cấp- V22: màu sắc phong phú, thích hợp với mọi không gian kiến trúc. Tuy nhiên, để màng sơn được bền và đẹp không nên pha màu quá đậm. Màu sắc luôn ổn định, không phai màu.

Sơn siêu mịn nội thất cao cấp- V22: Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thuỷ ngân và các chất độc hại. An toàn cho người sử dụng và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Thành phần chính: chất tạo màng Acrylic, Titan Oxit, các phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ.

Sơn siêu mịn nội thất VMAX V22

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chuẩn bị bề mặt: Tất cả các bề mặt phải khô, được làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ. Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.

Cần làm phẳng tường bằng Matit và Bột bả trong nhà, sau đó phủ 01 lớp sơn lót kháng kiềm trước khi thi công Sơn mịn nội thất.

Thi công: Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc. Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không quá 35 độ C. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay ru lô ẩm. Trong trường hợp thời tiết hanh khô có thể pha thêm một ít nước vừa đủ để thi công.

Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.

Bảo quản: Để nơi khô, mát. Đậy kín khi dùng không hết (nếu chưa pha nước).

 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm