Sơn bóng mờ nội thất - VMAX V44

Mã số sản phẩm :V44_Thùng

934.000₫ 789.000₫

MÔ TẢ Sơn bóng mờ nội thất – V44: Là loại sơn nước Acrylic có bề mặt bóng mờ, sử dụng để sơn phủ nội thất, đây là loại sơn có tính kinh tế kỹ thuật cao, chống ẩm, chống rêu mốc. Chuyên dùng để trang trí cho: các bề mặt xây dựng: cấu kiện bê tông, xi măng – cát, các bề mặt khác như: amiăng, thạch cao và chất liệu tổng hợp. THÔNG SỐ KỸ THUẬT -  Có hệ thống màu sắc phong phú, thích hợp cho việc trang trí. -  Liên kết tốt trên các bề mặt sơn lót. -  Thời gian...

Sơn bóng mờ nội thất – V44: Là loại sơn nước Acrylic có bề mặt bóng mờ, sử dụng để sơn phủ nội thất, đây là loại sơn có tính kinh tế kỹ thuật cao, chống ẩm, chống rêu mốc. Chuyên dùng để trang trí cho: các bề mặt xây dựng: cấu kiện bê tông, xi măng – cát, các bề mặt khác như: amiăng, thạch cao và chất liệu tổng hợp.

-  Có hệ thống màu sắc phong phú, thích hợp cho việc trang trí.

-  Liên kết tốt trên các bề mặt sơn lót.

-  Thời gian khô ở nhiệt độ thường (25 – 35oC):

+ Khô bề mặt sau 1 giờ.

+ Khô hoàn toàn sau 5 giờ.

Sơn bóng mờ nội thất cao cấp - VMAX V44

*Chuẩn bị bề mặt:

- Nếu bề mặt đã được trét bằng Bột trét hay đã được thi công bằng sơn lót của hệ thống VMAX-Primer thì chỉ cần làm sạch bụi là có thể thi công được.

- Khi cần sơn trực tiếp lên bề mặt xi măng – cát, bê tông hoặc các chất liệu khác cần phải:

+ Vệ sinh sạch sẽ bề mặt bằng các biện pháp cơ học (đục, tẩy, ráp, lau, chùi, rửa…).

+ Chỉ thi công khi bề mặt có một độ ẩm thích hợp (< 18%).

Thi công:

- Một hoặc hai lớp sơn lót của hệ thống VMAX-PRIMERS phù hợp với cấp, mức độ của công trình. Sơn phủ bề mặt với hai lớp sơn VMAX.

-  Dùng nước sạch pha loãng sơn VMAX (5%) sau đó dùng cọ hoặc con lăn để thi công. Thời gian thi công giữa hai lớp sơn ít nhất là 2 giờ.

-  Các dụng cụ sau khi sơn xong được rửa ngay bằng nước sạch.

Bảo quản:

- Bảo quản sơn nơi thoáng mát, trong thùng đậy kín nắp.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm