Sơn bóng nội thất cao cấp - VMAX V55

Mã số sản phẩm :V55_1

1.300.000₫ 1.097.000₫

MÔ TẢ Sơn bóng nội thất cao cấp – V55: Là sơn bóng chất lượng cao được sản xuất đặc biệt từ những nguyên liệu cao cấp cung cấp bởi các hãng hóa chất nổi tiếng từ Mĩ và Châu Âu theo công nghệ tiên tiến. Do có độ bóng cao, nên màng sơn dễ chùi rửa, luôn mới. Dùng để sơn phủ các công trình sang trọng, trang trí lộng lẫy, khánh tiết hoặc nơi cần độ sạch cao như bệnh viện, phòng mổ… sau khi đã làm phẳng tường bằng Matit hoặc Bột bả trong nhà. Sơn bóng nội thất cao...

Sơn bóng nội thất cao cấp – V55: Là sơn bóng chất lượng cao được sản xuất đặc biệt từ những nguyên liệu cao cấp cung cấp bởi các hãng hóa chất nổi tiếng từ Mĩ và Châu Âu theo công nghệ tiên tiến. Do có độ bóng cao, nên màng sơn dễ chùi rửa, luôn mới. Dùng để sơn phủ các công trình sang trọng, trang trí lộng lẫy, khánh tiết hoặc nơi cần độ sạch cao như bệnh viện, phòng mổ… sau khi đã làm phẳng tường bằng Matit hoặc Bột bả trong nhà.

Sơn bóng nội thất cao cấp – V55: Có nhiều màu khác nhau thích hợp với mọi không gian kiến trúc. Độ phủ tốt, chất lượng luôn ổn định, không phai màu, bề mặt đẹp, nhẵn bóng.

Sơn bóng nội thất cao cấp – V55: Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

* Thành phần chính: Trên cơ sở chất tạo màng Vinyl Latex, Titan Oxit, các phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ.

Sơn bóng nội thất VMAX V55

* Chuẩn bị bề mặt:

- Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn cũ. Phải chống thấm phía ngoài bằng các chất chống thấm để tránh nước thấm qua tường vào trong làm hư màng sơn.Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.

- Cần làm phẳng tường bằng Bột bả trong nhà, sau đó phủ 1-2 lớp sơn lót kháng kiềm VK3-6 trước khi thi công Sơn bóng nội thất. Sơn có độ bóng càng cao khi bề mặt càng phẳng, vì vậy việc xử lý bề mặt bằng bột bả và sơn lót là cần thiết.

- Khi đã làm phẳng tường bằng bột bả, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi bột bả.

* Thi công:

- Khuấy thật kỹ thùng sơn Trước khi thi công. Có thể pha thêm < 5 % nước sạch cho vừa độ đặc. Dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun phủ 02 - 03 lớp sơn, mỗi lớp cách nhau 2-4 giờ.

* Vệ sinh dụng cụ: Dùng nước sạch rửa bình thường.      

* Bảo quản: Lưu giữ sơn ở điều kiện khô, thoáng mát và chưa mở nắp.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm