Sơn lót kháng kiềm nội - VMAX VK3

Mã số sản phẩm :VK3_Thùng

579.000₫ 488.000₫

MÔ TẢ Sơn lót kháng kiềm nội thất – VK3:  Có khả năng kháng kiềm, kháng muối, 100% Acrylic gốc nước, kỹ thuật kháng kiềm cao, chứa các phụ gia kết dính tạo khả năng chống thấm ngang, chống kiềm và chống ô xy hóa cao. Đây là loại sơn dùng để lót các bề mặt tường trong nhà tạo sự liên kết tối ưu giữa lớp bột bả và sơn phủ, tiết kiệm sơn phủ. THÔNG SỐ KỸ THUẬT *  Thành phần cấu tạo: Nhựa gốc Acrylic, Titan oxide, các phụ gia không chứa chì và thủy ngân. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG * Chuẩn...

Sơn lót kháng kiềm nội thất – VK3:  Có khả năng kháng kiềm, kháng muối, 100% Acrylic gốc nước, kỹ thuật kháng kiềm cao, chứa các phụ gia kết dính tạo khả năng chống thấm ngang, chống kiềm và chống ô xy hóa cao. Đây là loại sơn dùng để lót các bề mặt tường trong nhà tạo sự liên kết tối ưu giữa lớp bột bả và sơn phủ, tiết kiệm sơn phủ.

*  Thành phần cấu tạo: Nhựa gốc Acrylic, Titan oxide, các phụ gia không chứa chì và thủy ngân.

Sơn lót kháng kiềm nội thất VMAX VK3

* Chuẩn bị bề mặt:

- Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn cũ. Phải chống thấm phía ngoài bằng các chất chống thấm để tránh nước thấm qua tường vào trong làm hư màng sơn.Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.

- Cần làm phẳng tường bằng Bột bả trong nhà, sau đó phủ 1-2 lớp sơn lót kháng kiềm VK3-6 trước khi thi công Sơn bóng nội thất. Sơn có độ bóng càng cao khi bề mặt càng phẳng, vì vậy việc xử lý bề mặt bằng bột bả và sơn lót là cần thiết.

- Khi đã làm phẳng tường bằng bột bả, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi bột bả.

* Thi công:

- Khuấy thật kỹ thùng sơn Trước khi thi công. Có thể pha thêm < 5 % nước sạch cho vừa độ đặc. Dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun phủ 02 - 03 lớp sơn, mỗi lớp cách nhau 2-4 giờ.

* Vệ sinh dụng cụ: Dùng nước sạch rửa bình thường.      

* Bảo quản: Lưu giữ sơn ở điều kiện khô, thoáng mát và chưa mở nắp.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm