Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp - HANA HN88

Mã số sản phẩm :HN88_Lon

382.000₫

MÔ TẢ Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp– HN88: Là sơn bóng, chất lượng cao nhất. Do có độ bóng vượt trội, nên màng sơn chùi rửa hiệu quả, luôn mới. Dùng để sơn phủ các công trình cao cấp, sang trọng, trang trí lộng lẫy, khánh tiết hoặc nơi cần độ sạch cao như bệnh viện, phòng mổ… sau khi đã làm phẳng tường bằng Bột bả ngoại thất. Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp– HN88: Có nhiều màu khác nhau thích hợp với mọi không gian kiến trúc. Độ phủ cao, chất lượng luôn ổn định, không phai...

Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp– HN88: Là sơn bóng, chất lượng cao nhất. Do có độ bóng vượt trội, nên màng sơn chùi rửa hiệu quả, luôn mới. Dùng để sơn phủ các công trình cao cấp, sang trọng, trang trí lộng lẫy, khánh tiết hoặc nơi cần độ sạch cao như bệnh viện, phòng mổ… sau khi đã làm phẳng tường bằng Bột bả ngoại thất.

Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp– HN88: Có nhiều màu khác nhau thích hợp với mọi không gian kiến trúc. Độ phủ cao, chất lượng luôn ổn định, không phai màu, bề mặt đẹp, siêu bóng.

Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp– HN88: Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Thành phần chính: Trên cơ sở chất tạo màng Vinyl Latex, Titan Oxit, các phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ.

* Chuẩn bị bề mặt:

- Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn cũ. Phải chống thấm phía ngoài bằng các chất chống thấm để tránh nước làm hư màng sơn. Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.

- Cần làm phẳng tường bằng Bột bả ngoại thất, sau đó phủ 01 lớp sơn lót kháng kiềm HNK5-8 hoặc một loại sơn trắng trong nhà trước khi thi công.

- Khi đã làm phẳng tường bằng matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi matit.

* Thi công:

- Khuấy thật kỹ thùng sơn trước khi thi công. Có thể pha thêm < 5 % nước sạch cho vừa độ đặc. Dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun phủ 02 - 03 lớp sơn, mỗi lớp cách nhau 2-4 giờ.

* Vệ sinh dụng cụ: Dùng nước sạch rửa bình thường.      

* Bảo quản: Lưu giữ sơn ở điều kiện khô, thoáng mát và chưa mở nắp.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm