Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp - VMAX VK6

Mã số sản phẩm :VK6_Thùng

597.000₫

MÔ TẢ Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp –VK6: là loại sơn nước được sản xuất đặc biệt từ những nguyên liệu cao cấp cung cấp bởi các hãng hóa chất nổi tiếng từ Mĩ và Châu Âu theo công nghệ tiên tiến. Có khả năng kháng kiềm, kháng muối, với công thức đặc biệt chứa các phụ gia kết dính tạo khả năng chống thấm ngang, chống kiềm và chống ô xy hóa cao. Đây là loại sơn có độ phủ cao, độ liên kết bề mặt tốt, hiệu quả dùng để lót các bề mặt tường trong...

Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp –VK6: là loại sơn nước được sản xuất đặc biệt từ những nguyên liệu cao cấp cung cấp bởi các hãng hóa chất nổi tiếng từ Mĩ và Châu Âu theo công nghệ tiên tiến. Có khả năng kháng kiềm, kháng muối, với công thức đặc biệt chứa các phụ gia kết dính tạo khả năng chống thấm ngang, chống kiềm và chống ô xy hóa cao. Đây là loại sơn có độ phủ cao, độ liên kết bề mặt tốt, hiệu quả dùng để lót các bề mặt tường trong nhà giúp tiết kiệm sơn phủ và bảo vệ bề mặt tối đa.

* Thành phần cấu tạo: Nhựa gốc Acrylic, Titan Oxide, Canxi Cacbonat, các phụ gia không chứa chì và thủy ngân khác.

Sơn VMAX lót kháng kiềm nội thất cao cấp VK6

-  Khuấy đều sơn trước khi sử dụng.

Bề mặt cần sơn: Phải được vệ sinh sạch sẽ, không có tạp chất làm giảm sự bám dính như bụi dầu mỡ hay sáp. Dùng hóa chất thích hợp để xử lý bề mặt tường có rêu mốc. Đối với bề mặt cũ cần loại bỏ màng sơn cũ trước khi thi công. Xử lý các vết nứt tường trước khi thi công bằng Bột bả VMAX Mastic.

Độ ẩm của bề mặt tường: Dưới 16% hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 29 ngày trong điều kiện bình thường (trung bình 30oC). Không thi công sơn ở nhiệt độ thời tiết dưới 11oC và độ ẩm không khí quá cao.

-  Thi công sơn: Chổi sơn, rulô, máy phun sơn.

-  Làm sạch: Rửa sạch dụng cụ với nước ngay sau khi sử dụng.

-  Pha sơn: Pha dưới 5% nước sạch.

-  Sơn lớp sau cách lớp trước: Từ 2 - 4 giờ.

* Thông tin sử dụng: Thành phần có chứa chất diệt khuẩn. Có thể gây dị ứng khi tiếp xúc. Khi thi công phải mang đồ bảo hộ thích hợp. Phải rửa sạch ngay các vết sơn bám trên da. Không nên đổ sơn thải xuống cống hay nguồn nước.

* Bảo quản: Lưu trữ sơn ở nơi thoáng mát, đậy chặt nắp.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm