Sơn mịn nội thất - VMAX V11

Mã số sản phẩm :V11_Thùng

332.000₫ 280.000₫

MÔ TẢ Sơn mịn nội thất – V11: Là loại sơn phủ trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Matit và bột bả Sơn mịn nội thất – V11: Độ phủ tốt, khô nhanh, dễ thi công, bề mặt sơn mịn màng, không bong tróc, độ bền cao. Sơn mịn nội thất – V11: màu sắc phong phú, thích hợp với mọi không gian kiến trúc. Màu sắc luôn ổn định, không phai màu. Sơn mịn nội thất – V11: Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thuỷ ngân và các...

MÔ TẢ

Sơn mịn nội thất – V11: Là loại sơn phủ trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Matit và bột bả

Sơn mịn nội thất – V11: Độ phủ tốt, khô nhanh, dễ thi công, bề mặt sơn mịn màng, không bong tróc, độ bền cao.

Sơn mịn nội thất – V11: màu sắc phong phú, thích hợp với mọi không gian kiến trúc. Màu sắc luôn ổn định, không phai màu.

Sơn mịn nội thất – V11: Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thuỷ ngân và các chất độc hại. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Thành phần chính: chất tạo màng Acrylic, Titan Oxit, các phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ khác

Sơn VMAX mịn nội thất - VMAX V11

Chuẩn bị bề mặt: Tất cả các bề mặt phải khô, được làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ. Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.

Cần làm phẳng tường bằng Matit và Bột bả trong nhà, sau đó phủ 01 lớp sơn lót kháng kiềm trước khi thi công Sơn mịn ngoại thất khi đã làm phẳng tường bằng matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch. bằng cách đó sẽ đảm bảo sơn bám chắc lên tường.

​* Thi công: Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc. Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không quá 35 độ C. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay ru lô ẩm.

​* Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.

* Bảo quản: Để nơi khô, mát. Đậy kín khi dùng không hết (nếu chưa pha nước).

Lưu kho trong điều kiện khô, thoáng mát và chưa mở nắp.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm